Trai ngoại thuê xe SH lừa tình quý bà trà sữa

(Tin tức pháp luật) - Người đàn ông ngoại quốc thuê xe SH đi tán tỉnh quý bà bán trà sữa khiến người phụ nữ nhanh chóng ngã vào lòng.

Nạn nhân là bà N. (43 tuổi, quận 4, TP. Hồ Chí Minh). Bà N được đánh giá là người có con mắt chọn người yêu tinh tường, sành sỏi. Phi công của bà N là Mohamet Pli (20 tuổi, người Morrocco), bà N. quen trong những lần đi tập thể dục tại Công viên 23/9 (quận 1). Pli bảnh bao, cao ráo, cưỡi xe máy hiệu SH bóng nhoáng đi uống cafe ở đường Phạm Ngũ Lão.

Cứ hôm nào bà N. đi tập thể dục là hôm ấy Pli bỏ xe đi tản bộ cốt chỉ để ngắm dáng hình thon gọn, số đo ba vòng cực chuẩn của bà N. Rồi Pli lân la tới làm quen bằng vốn tiếng Anh vỡ lòng. Bà N bán trà sữa ở khu phố Tây nên khả năng ngoại ngữ rất tốt. Hai con người nhanh chóng phải lòng nhau khi giao tiếp thuận lợi.

Pli thường xuyên có mặt ở quán trà sữa của bà N. Anh chàng tự giới thiệu vừa tốt nghiệp đại học, sang Việt Nam tìm kiếm cơ hội đầu tư ngành du lịch. Anh ta ở Việt Nam được hơn một năm rồi. Nghe Pli quảng cáo bản thân, bà N. thấy rất có triển vọng và muốn hợp tác.

Lấy cớ trao đổi làm ăn, Pli ngày nào cũng muốn gặp bà N. Trong một đêm đi khiêu vũ, bà N. đã ngã vào lòng chàng phi công Tây đầy ma lực.

Trai ngoai thue xe SH lua tinh quy ba tra sua
Chiều quý bà lao vào những cuộc tình chớp nhoáng với trai Tây để rồi phải chịu cảnh tủi nhục.

Bà N không còn kiểm soát được công việc mà bàn giáo cho nhân viên để cùng người tình trẻ đi du hí khắp nơi. Sau tuần trăng mật ngọt ngào, bà N đã mang thai mặc dù bà đã ở tuổi ngoài 40. Thời điểm đó bà cũng đã có hai mặt con, đứa lớn đang du học đại học, đứa nhỏ cũng 15 tuổi.

Bà N. vừa phải nuôi hai con, vừa phải chu cấp cho phi công có thói quen đi bar và uống rượu mạnh. Khi bà N. chuẩn bị sinh con thì Pli bị cơ quan chức năng phát hiện đã quá hạn Visa. Pli bị xử phạt và buộc phải trở về nước.

Tới lúc này bà N mới biết thực chất gã phi công trẻ không phải là sinh viên, anh ta là một "trai bao" chuyên lượn lờ ở khu vực Phạm Ngũ Lão câu nhử các quý bà. Từ ngày phố đi bộ Bùi Viện khánh thành, anh ta thuê phòng trọ gần đó ở để dễ bề hoạt động. Chiếc xe anh ta cưỡi hằng ngày cũng là xe đi thuê 150 ngàn/ngày.

Không chỉ mình bà N mắc bẫy lừa của các trai ngoại mà một số người bạn của bà N cũng gặp phải trường hợp tương tự.

Bà Lê Thị Thục Q (thành viên trong nhóm nhảy đầm của bà N) cho biết bà cũng từng dính vào bẫy tình. Bà Q. từng cặp với Joh Humate (27 tuổi) người Nam Phi. Anh chàng này khiến bà Q. say đắm ngay từ lần đầu gặp gỡ bởi nghệ thuật chiều chuộng chuyên nghiệp.

Bà Q. thuê hẳn cho Humate một căn hộ ở quận 2 để dễ bề hẹn hò. Yêu nhau được hơn một tháng thì Humate hết hạn Visa phải trở về nước. Tin tưởng vào lời hứa của phi công trẻ, bà Q. rút sổ tiết kiệm đưa cho anh ta 5.000 USD làm lộ phí đi đường. Để tỏ rõ tình yêu là chân thành, bà còn tặng Humate một chiếc đồng hồ trị giá hơn 50 triệu.

Theo lời hứa thì chỉ 3 tháng sau, Humate sẽ có mặt ở Việt Nam, nhưng anh ta đã không trở lai khiến bà Q căm giận. Tính nhẩm trong suốt thời gian cặp kè với Humate, bà Q. đã tốn khoảng 300 triệu tình phí.

Lược theo CSTC

Thứ Tư, 22/08/2018 07:39

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện