Trai đẹp chuốc thuốc mê cướp của nhiều bạn tình

(Tin tức pháp luật) - Đối tượng với vẻ ngoài đẹp trai đã bỏ thuốc mê vào thức uống rồi cướp tài sản của nhiều người đồng tính.

Ngày 16/10, Công an quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh cho biết vừa tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Phạm Nguyễn Phương Đông (24 tuổi, ngụ TP Thủ Đức) để điều tra về hành vi "cướp tài sản" và "lừa đảo chiếm đoạt tài sản".

Từ tháng 2 đến cuối tháng 4/2021, Công an Phường 22 (quận Bình Thạnh, TP HCM) tiếp nhận 6 tin báo tố giác tội phạm liên quan đến việc bị hại được đối tượng làm quen qua mạng xã hội Zalo mời đi ăn uống tại khu vực Vinhome, Saigon Pearl, sau đó cho uống thuốc gây mê để cướp tài sản hoặc lừa đảo nạn nhân để chiếm đoạt tài sản.

Ngay khi nhận tin báo, Công an quận Bình Thạnh đã chỉ đạo các đơn vị có liên quan khẩn trương tiến hành xác minh, truy xét.

Vào khoảng 00h20’ ngày 24/6, tại một căn hộ ở chung cư Phường Nguyễn An Ninh (TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu), Công an quận Bình Thạnh đã phối hợp Công an TP Vũng Tàu kiểm tra bắt giữ đối tượng Đông ngay sau khi đối tượng vừa thực hiện vụ cướp tài sản với thủ đoạn bỏ thuốc gây mê vào bia của nạn nhân.

Trai dep chuoc thuoc me cuop cua nhieu ban tinh
Sau khi làm quen với người đồng tính, Đông mời đi ăn, chuốc thuốc mê rồi cướp tài sản.

Tại cơ quan, đối tượng khai nhận đã thông qua mạng xã hội (dành cho đồng tính nam) tìm kiếm làm quen với các bị hại, sau đó hẹn gặp mặt bị hại; mời bị hại ăn uống và cho thuốc gây mê vào đồ uống khiến nạn nhân bất tỉnh để cướp tài sản.

Thậm chí những lúc ở bên các nạn nhân, Đông còn dùng thủ đoạn mượn điện thoại của các nạn nhân giả bộ nghe nhạc sau đó âm thầm chuyển tiền từ tài khoản của nạn nhân vào tài khoản của mình.

Với thủ đoạn trên, Đông đã thực hiện thành công 4 vụ cướp tài sản, chiếm đoạt của nạn nhân 2 Iphone 11 Promax, 2 Iphone 12 Promax, 1 nhẫn vàng trắng, 1 đồng hồ Apple Watch và hơn 155 triệu đồng.

Công an quận Bình Thạnh kêu gọi ai là nạn nhân của Đông đến Công an quận Bình Thạnh trình báo.

Hồng Nhung (Tổng hợp)

Chủ Nhật, 17/10/2021 18:20

Sự Kiện