Trai có vợ giết người tình vì làm dịch vụ nhạy cảm

(Tin tức pháp luật) - Người đàn ông có vợ đã giết người tình vì người phụ nữ này kinh doanh cafe kèm theo dịch vụ nhạy cảm.

Đối tượng giết người tình là Mai Quốc Toàn (29 tuổi, ngụ tỉnh Sóc Trăng). Nạn nhân là Nguyễn Thị Tuyết (30 tuổi, ngụ tỉnh Phú Yên).

Mặc dù đã có vợ con, Toàn và chị Tuyết vẫn thuê nhà trọ sống chung với nhau như vợ chồng tại phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An (tỉnh Bình Dương).

Trong quá trình chung sống, giữa Toàn và nạn nhân thường xuyên xảy ra mâu thuẫn liên quan đến việc nạn nhân kinh doanh cafe có biểu hiện kèm theo dịch vụ “nhạy cảm”.

Mâu thuẫn bắt đầu xảy ra từ lý do này, đỉnh điểm là ngày 19/5/2016, khi Toàn đi làm về thấy Tuyết vẫn mở quán làm việc nên xảy ra cự cãi. Trong lúc cãi nhau, Toàn dùng thanh gỗ đánh và dùng tay bóp cổ Tuyết đến chết. Sau đó, Toàn lấy xe máy và điện thoại của nạn nhân bỏ trốn về quê ở Sóc Trăng.

Trai co vo giet nguoi tinh vi lam dich vu nhay cam
Mai Quốc Toàn (ảnh nhỏ) sát hại "vợ hờ" vì kinh doanh cà phê nhạy cảm

Ngày 11/4, TAND Cấp cao tại TP HCM xử phúc thẩm đã bác kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt và tuyên y án sơ thẩm đối với bị cáo Mai Quốc Toàn 20 năm tù về tội "Giết người", 3 năm tù về tội "Cướp tài sản"; tổng hợp hình phạt chung là 23 năm tù.

Còn nhớ hồi tháng 6/2017, TAND cấp cao tại TP Hồ Chí Minh xử phúc thẩm và tuyên án tù chung thân với đối tượng cũng giết người tình vì không chịu bỏ nghề bán dâm.

Đối tượng đó là Nguyễn Văn Hiệp (33 tuổi, ngụ tỉnh Bình Phước). Khoảng tháng 5/2013, Hiệp và chị V.T.H.T (30 tuổi) có quan hệ tình cảm. Cả hai thuê nhà ở ấp Lai Khê, xã Lai Hưng, huyện Bàu Bàng (tỉnh Bình Dương) bán cà phê và chung sống với nhau.

Do buôn bán ế ẩm nên chị T đi bán dâm để kiếm thêm tiền. Hiệp không đồng ý nên hai người xảy ra mâu thuẫn.

Ngày 15/8/2013, sau khi cãi nhau với chị T, Hiệp bỏ đi uống rượu rồi quay trở về quán. Khi trèo tường rào vào quán, thấy chị T đã ngủ say, Hiệp liền lấy hai con dao mua trước đó đâm nạn nhân liên tiếp 13 nhát tử vong.

Minh Vy (Tổng hợp)

Thứ Năm, 12/04/2018 07:27

Sự Kiện