Tòa án có vết bắn nghi đạn: Viên bi trẻ bắn chim

(Tin tức pháp luật) - Cơ quan điều tra đã thông tin về nguyên nhân gây ra 2 vết thủng nghi là vết đạn, trên cửa sổ phòng làm việc của TAND tỉnh An Giang.

Chiều 29/5, Thiếu tướng Bùi Bé Tư - Giám đốc Công an tỉnh An Giang cho biết, Cơ quan CSĐT đã xác định được nguyên nhân gây ra 2 vết thủng nghi là vết đạn trên cửa sổ phòng làm việc của TAND tỉnh An Giang.

Cụ thể, 2 vết thủng xuất hiện ở cửa kính tại phòng làm việc của Trưởng phòng Tổ chức TAND tỉnh.

Qua khám nghiệm hiện trường, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh phát hiện và thu giữ nhiều viên bi tại TAND tỉnh An Giang.

Toa an co vet ban nghi dan: Vien bi tre ban chim
Ảnh minh họa


Mở rộng điều tra vụ việc, lực lượng chức năng phát hiện thêm tại khu vực Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường Công an tỉnh  (ở gần Tòa án) cũng có dấu vết của các viên bi.

"Qua quá trình điều tra, cơ quan chức năng xác định những viên bi trên là của một nhóm thanh, thiếu niên bắn chim tại khu vực gần đó. Vụ việc không có dấu hiệu tội phạm", Thiếu tướng Bùi Bé Tư cho hay.

Thông tin thêm, vị lãnh đạo Công an tỉnh An Giang cho hay, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh sẽ phối hợp với các TAND tỉnh tiến hành họp báo về sự việc.

Trước đó, như đã thông tin, các cán bộ TAND tỉnh An Giang đã phát hiện hai vết nghi là vết đạn trên cửa kính phòng làm việc, nhưng lại không thấy đầu đạn và cũng không ai nghe thấy tiếng súng nổ.

Sự việc sau đó được trình báo lên Cơ quan công an tỉnh.

Hoàng Nam

Thứ Ba, 29/05/2018 14:22

Sự Kiện