Tố Chủ tịch hội nông dân hiếp dâm thiếu nữ: 400.000 đồng?

(Tin tức pháp luật) - Ông T nhắn tin cho em D nói, tiền trong cốp xe nhiều lắm nhưng do thái độ em D phục vụ không tốt nên ông....không đưa.

Liên quan đến tin tố Chủ tịch hội nông dân xã hiếp dâm thiếu nữ 17 tuổi, ngày 18/11, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện UBKT Huyện ủy Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu cho biết, UBKT Huyện ủy đang xác minh, làm rõ vụ việc này.

Theo đó, người bị tố hiếp dâm thiếu nữ 17 tuổi là ông T.T.T. (Chủ tịch một hội nông dân xã ở huyện Hòa Bình). Còn người tố cáo là em V.T.T.D. (17 tuổi, ngụ xã Vĩnh Bình, huyện Hòa Bình).

Em D. cho biết, em cùng gia đình đi làm thuê tại TP.HCM. Do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên gia đình em D. hết sức khó khăn.

To Chu tich hoi nong dan hiep dam thieu nu: 400.000 dong?
Nhà trọ H.Y. (xã Vĩnh Mỹ B, huyện Hòa Bình). Ảnh: VTC News

Theo thông tin trên VTC News, khoảng tháng 8/2020, ông T. hứa cho em D. mượn tiền để trang trải cuộc sống. Khoảng 2h ngày 26/8, em D. từ TP.HCM về đến Bạc Liêu để mượn tiền.

Lúc này, do là chỗ quen biết nên em D. gọi điện cho ông T. nhờ chở về nhà. Tuy nhiên, ông T. không đưa em D. về nhà mà đưa thẳng vào nhà trọ H.Y. (xã Vĩnh Mỹ B, huyện Hòa Bình).

Em D. không đồng ý vào thì ông T. nói vào đó nghỉ rồi đưa tiền cho mượn. Khi vào phòng, ông T. khóa cửa lại và thực hiện hành vi đồi bại với em D., rồi dùng điện thoại chụp lại.

Sau đó, ông T. nhốt em D. đến 17h ngày 26/8 mới thả ra và đưa 400.000 đồng cho em D. đi xe về lại TP. HCM.

“Ông T. nói khoảng 7-8h ông gửi tiền qua cho mượn, cho đến lúc tôi lên xe ông T. nhắn tin cho tôi nói, tiền trong cốp xe nhiều lắm nhưng do thái độ tôi phục vụ ông không tốt nên ông không đưa”, em D. trình bày.

Sau khi em D. gửi đơn tố cáo đến cơ quan công an, ngày 11/9, gia đình ông T. đưa cho gia đình em D. số tiền 80 triệu đồng để “hỗ trợ về tổn thất tinh thần và danh dự nhân phẩm” cho em D.

Cùng ngày, em D. và gia đình có đơn xin rút lại tố giác và không yêu cầu xử lý hình sự gửi đến Công an huyện Hòa Bình và Công an xã Vĩnh Bình.

Tuy nhiên, đến ngày 4/11, em D. làm đơn gửi các cơ quan chức năng, yêu cầu xử lý hành vi của ông T. vì cho rằng sau khi bồi thường, ông T. phát tán ảnh nóng của em.

“Khi nhận bồi thường xong, vài ngày sau ông P. là ba ông T. chửi gia đình tôi. Không dừng lại đó, ông T. còn phát tán hình ảnh nóng của tôi cho nhiều người. Tôi thấy hành vi của ông T. là vô đạo đức, đồi bại và vi phạm pháp luật nghiêm trọng”, em D. trình bày trong đơn.

Thanh Giang

Thứ Năm, 19/11/2020 07:00

Sự Kiện