Tố chồng bạo hành, ép quan hệ tình dục: Chấp nhận!

(Tin tức pháp luật) - Anh Tín chấp nhận mọi mức án nếu như hành vi bạo hạnh vợ dẫn đến việc cơ quan chức năng khởi tố hình sự.

Sáng ngày 11/3/2020, trao đổi với Đất Việt, anh Bùi Trung Tín (39 tuổi, ngụ xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng, Tây Ninh) cho biết, bản thân sẽ chấp nhận mọi mức xử lý của cơ quan pháp luật về vụ việc bạo hành vợ là chị La Thị Sang (27 tuổi).

Tuy nhiên, anh Tín khẳng định mình chỉ bạo hành chứ không ép vợ quan hệ tình dục như lời chị Sang tố cáo.

"Tôi nóng quá nên mới hành xử thiếu kiểm soát như vậy. Tôi thừa nhận mình sai nhưng cũng mong mọi người hiểu cho một người chồng có vợ bỏ đi mấy năm trời mà không đoái hoài gì đến gia đình..." - anh Tín chia sẻ.

To chong bao hanh, ep quan he tinh duc: Chap nhan!
Chị Sang và những vết thương trên cơ thể do chồng bạo hành.

Trong khi đó, trao đổi với sự việc chị La Thị Sang cho biết, do chồng trăng hoa, có nhiều mối quan hệ ngoài luồng, nhiều lần chị khuyên răn không được nên mới phẫn uất bỏ ra nước ngoài làm việc.

"Tôi có nhiều bằng chứng là những đoạn ghi âm chính anh Tín thừa nhận có mối quan hệ với nhiều người phụ nữ ở bên ngoài. Tuy nhiên, việc này không liên quan gì đến việc anh Tín bạo hành, buộc tôi phải quan hệ tình dục nên tôi không tiện cung cấp cho cơ quan chức năng.

Bây giờ chỉ mong sao sự việc sớm được giải quyết, tôi được ly hồn và giành quyền nuôi con" - chị Sang nói.

Theo chị Sang, ngày 8/3/2020, cơ quan chức năng huyện Trảng Bàng đã có buổi ghi nhận hiện trường tại căn nhà của 2 vợ chồng tại xã An Tịnh, nơi chị Sang tố bị chồng bạo hành, ép quan hệ tình dục.

"Trong quá trình kiểm tra hiện trường, anh Tín khai chỉ đánh tôi ở một chỗ. Nhưng đúng ra anh đánh tôi tại 3 địa điểm khác nhau là chỗ thay quần áo, giường ngủ và trên võng.

Hiện trường cũng chưa bị thay đổi quá nhiều, hy vọng cơ quan chức năng sẽ có thêm bằng chứng để xác định sự thật trong lời khai của các bên" - chị Sang cho biết.

Ngọc Vân

Thứ Tư, 11/03/2020 15:05

Sự Kiện