Tố chồng bạo hành, ép quan hệ: Có bằng chứng nhạy cảm

(Tin tức pháp luật) - Anh Tín khẳng định những lời nói của mình đều có bằng chứng, cả chuyện vợ anh vào trong nhà nghỉ cùng nhân tình bên nước ngoài.

Sáng ngày 13/2/2020, trước những lời phản bác của người vợ La Thị Sang (27 tuổi, quê An Giang), anh Bùi Trung Tín (39 tuổi, ngụ xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng, Tây Ninh) khẳng định với báo Đất Việt:

"Trong tay tôi đều có bằng chứng chứng minh cho những lời mình nói. Không chỉ có tôi mà rất nhiều người đều biết chuyện Sang qua bên Singapore làm trong quá karaoke và ngoại tình với người đàn ông khác".

Tuy nhiên, anh Tín cho biết, hiện tại chưa phải là thời điểm thích hợp để anh công bố những thông tin mình có về việc vợ ngoại tình lên phương tiện truyền thông đại chúng.

To chong bao hanh, ep quan he: Co bang chung nhay cam
Chị La Thị Sang kể lại sự việc bị chồng bạo hành, ép quan hệ sau khi được giải cứu.

"Dù sao thì Sang cũng đang vợ tôi, là mẹ của con trai tôi. Những bằng chứng tôi có đều rất nhạy cảm, nếu công khai bây giờ sẽ ảnh hưởng không tốt đến cô ấy. Nhưng nếu Sang có đơn đề nghị xử lý hình sự tôi, cơ quan chức năng mời tôi lên làm việc thì tôi sẽ đưa ra cho cơ quan chức năng nắm rõ.

Chuyện ai đúng ai sai bây giờ hiện giờ sẽ để cho cơ quan chức năng phán xét. Tôi không lo sợ chuyện mình sẽ bị xử lý hình sự vì những gì tôi làm đều có nguyên nhân của nó" - anh Tín cho hay.

Theo lời anh Tín, sở dĩ anh biết chuyện vợ làm trong quán karaoke và ngoại tình là do trước khi chị Sang xuất ngoại, anh có mua tặng vợ chiếc điện thoại trị giá gần 30 triệu đồng.

Chiếc điện thoại đó có cài định vị, khi nhận thấy điện thoại thông báo vợ vào một nhà nghỉ sang trọng tại nước ngoài, anh Sang có gọi điện trực tiếp tới khách sạn đó và được nhân viên của khách sạn cung cấp thông tin Sang ở chung phòng với một người đàn ông 2 ngày, 1 đêm.

"Ngoài ra, người bạn của tôi ở Singapore còn tìm hiểu giúp, xác định chính xác Sang làm nhân viên trong quá karaoke bên đó như thế nào..." - anh Tín cho biết.

Trong khi đó về phía chị Sang, người phụ nữ này cũng bày tỏ sẵn sàng tới cơ quan chức năng đối chứng về những bằng chứng mà anh Tín đưa ra để có được sự phán quyết chuyện đúng - sai trong mối quan hệ vợ chồng giữa 2 người.

"Tôi không ngoại tình, cũng không làm gái nhưng lời chồng tôi nói. Anh ấy chỉ nói thế nhằm hạ thấp hình ảnh, bôi nhọ tôi trước mặt người khác để biện minh cho thói vũ phu và trăng hoa của mình" - chị Sang nói.

Theo lời chị Sang, chị sẽ tiếp tục đề nghị cơ quan chức năng xử lý chồng mình - anh Bùi Trung Tín theo đúng quy định pháp luật.

Chị Sang nói: “Tôi muốn được ly hôn, để tôi được trở về bên vòng tay của cha mẹ ở quê nhà (huyện Châu Phú, tỉnh An Giang).

Còn con trai 5 tuổi, tôi chỉ muốn cho dù sống với ai, miễn là thằng bé được nhận đầy đủ tình thương và điều kiện tốt nhất cho nó”.

Đối với hành vi cưỡng ép quan hệ tình dục, chị Sang khóc, kể lại: “Sau khi ép tôi quan hệ tình dục, Tín còn dùng điện thoại chụp mặt và cơ thể tôi.  Dù tôi cố chống cự bao nhiêu đi nữa, anh ấy vẫn không từ bỏ ý định!’.

Liên quan đến sự việc, ông Trần Anh Minh - Chủ tịch UBND Thị xã Trảng Bàng cho biết, huyện đã chỉ đạo công an thị xã điều tra, xử lý nghiêm vụ việc.

“Ngay sau khi xảy ra vụ việc, chúng tôi đã chỉ đạo Công an huyện Trảng Bàng vào cuộc điều tra, xử lý. Hành vi bạo hành này phải bị xử lý nghiêm minh để răn đe”- ông Minh nhấn mạnh.

Ngọc Khánh 

 

Thứ Sáu, 14/02/2020 07:32

Sự Kiện