Tố cán bộ hại đời cô gái bại liệt: Lời kể sốc

(Tin tức pháp luật) - Khi lẻn vào nhà bà Nh, một tay G đã bịt mồm chị Q thực hiện hành vi hiếp dâm.

Xung quanh xôn xao vụ tố cán bộ thư viện hại đời cô gái bại liệt, ngày 16/11, trao đổi với báo Đất Việt, bà Nguyễn Thị Nh. (51 tuổi, trú tại xã Diễn Lộc, Diễn Châu, Nghệ An) cho biết, từ khi sự việc xảy ra đến nay, chị N.T.Q (22 tuổi, con gái bà Nh) vẫn còn hoảng loạn tinh thần, mỗi lần nhắc đến sự việc chị khóc rất nhiều.

Người đàn ông bị tố hại đời chị Q là P.H.G. (42 tuổi, trú cùng xã). G đang là cán bộ thư viện của một trường tiểu học ở huyện.

"G ra nhà tôi 3 lần. Lần đầu G chụp ảnh rồi sàm sỡ con gái tôi nhưng khi đi làm về thấy Q kể lại mà tôi chưa hiểu. Tôi cứ nghĩ Q nói là G không đàng hoàng là ăn mặc không đàng hoàng, chứ không nghĩ đến việc con mình đang bị xâm hại như thế.

Lần thứ 2 G ra có gặp tôi, đến lần thứ 3 G ra vào buổi đêm mới thực hiện hành vi hiếp dâm Q. Theo lời kể của Q, do G bịt mồm nên Q không kêu được. Ban đầu G đến là một tay bịt mồm rồi tay kia cởi một ống quần của Q để thực hiện hành vi hiếp dâm", bà Nh cho biết.

To can bo hai doi co gai bai liet: Loi ke soc
Bà Nh bên con gái tên Q khuyết tật. Ảnh: Dân Việt

Theo bà Nh, mặc dù chị Q bị bại liệt chân tay nhưng chị vẫn rất tỉnh táo. Tiếng xe máy của hàng xóm đi ngoài cổng, chị Q cũng phát hiện xe của ai, nhà bên cạnh có người đi Hàn Quốc 4 năm về, chị Q vẫn nhận ra giọng nói khi đi ngoài cổng nên hoàn toàn không có chuyện chị Q dựng lên việc này.

"Vậy mà khi tôi gọi vợ chồng G sang để nói chuyện thì vợ G vẫn nói là chồng mình trong sạch và không tin lời Q nói. Chưa hết, G còn dọa nếu có súng sẽ bắn vào cả nhà tôi. Trong khi tôi không muốn làm to chuyện thì G còn tỏ ra thách thức, không biết ăn năn hối cải nên tôi mới phải làm đơn tố cáo.

Vợ G đang làm ở trường mầm non, họ đều là những người có ăn có học mà cư xử với gia đình tôi như thế khiến tôi rất bức xúc. Tôi cũng biết phanh phui chuyện này ra thì cũng không tốt đẹp cho bên nào, muốn giải quyết nội bộ mà cũng không được", bà Nh cho biết thêm.

Cũng theo bà Nh, đêm hôm sự việc xảy ra, trước khi ở nhà bà ra về, G còn hẹn với chị Q là hôm sau sẽ lại đến.

Nói thêm về việc G cho chị Q 100.000 đồng, bà Nh cho biết: "Tôi cứ nghĩ là G thấy gia đình tôi nghèo, Q bị bại liệt như thế thì G thương nên cho tiền chứ không biết G làm như vậy là có mục đích".

Được biết, đêm hôm sự việc xảy ra vào lúc 0h40 phút ngày 10/11.

Về việc này, ông Phan Huy Thanh - Trưởng Công an xã Diễn Lộc cho biết, đơn vị đã nhận được đơn tố cáo của bà Nh và đã làm hồ sơ gửi lên Công an huyện Diễn Châu để tiếp tục điều tra làm rõ.

Thanh Giang

Chủ Nhật, 17/11/2019 07:20

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện