Tố cán bộ hại đời cô gái bại liệt: 'Cho 100.000 đồng'

(Tin tức pháp luật) - Sau khi chụp ảnh, sờ mó vùng kín của chị Q, G quay lại cho chị này 100.000 đồng.

Xung quanh xôn xao vụ tố cán bộ thư viện hại đời cô gái bại liệt, ngày 15/11, trao đổi với báo Đất Việt,  ông Phan Huy Thanh, Trưởng Công an xã Diễn Lộc (huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An) xác nhận va cho biết đơn vị mới nhận được đơn tố của của gia đình bà Nguyễn Thị Nh. (51 tuổi, trú tại xã Diễn Lộc).

"Công an xã mới tiếp nhận thông tin ban đầu rồi chuyển sang cơ quan điều tra của Công an huyện. Qua nắm bắt, tôi được biết, thời điểm xảy ra sự việc, gia đình bà Nh có 3 người ở nhà.

Bà Nh cho rằng, tối hôm đó bà bị đau đầu nên uống thuốc an thần rồi ngủ say không biết có người lạ vào nhà. Còn người con trai sinh năm 2008 cũng ngủ say không biết. Chị N.T.Q (22 tuổi, con gái bà Nh) bị bại liệt nên không thể chống cự được hành vi của đối tượng", ông Thanh nói.

To can bo hai doi co gai bai liet: 'Cho 100.000 dong'
Bà Nh bên con gái tên Q khuyết tật. Ảnh: Dân Việt

Theo ông Thanh, người đàn ông bị tố hại đời chị Q là P.H.G. (42 tuổi, trú cùng xã). G đang là cán bộ thư viện của một trường tiểu học ở huyện.

Nói thêm về việc này, ông Thanh cho biết: "Theo lời kể của gia đình bị hại, G đã sang nhà bị hại 3 lần rồi nhưng lần thứ 3 mới thực hiện hành vi đó với Q, còn 2 lần đầu G sang để chụp ảnh Q với ý định xin xe lăn cho cô gái bị bại liệt này.

Do Q bị bại liệt, gia đình cũng khó khăn, mọi người đều phải đi làm nên không phải lúc nào cũng có người ở nhà.

Gia đình bị hại cho rằng, lúc chụp ảnh Q, đối tượng cũng đã sờ mó vào những bộ phận nhạy cảm của cô gái này rồi còn quay lại cho 100.000 đồng. Không được như người bình thường nên mỗi lần thấy G chụp ảnh, Q lại cười".

Cũng theo vị Trưởng Công an xã Diễn Lộc, vợ chồng G đều là người địa phương. Vợ G đang là giáo viên mầm non. Khi xảy ra sự việc này người dân địa phương ai cũng bất ngờ vì trước giờ, vợ chồng G sống rất đàng hoàng, tử tế, không ai nghĩ G lại có thể có hành động như vậy với một cô gái bại liệt.

Trước đó, theo đơn tố cáo, vào khoảng khoảng 0h40 phút sáng 10/11, bà Nh thức dậy vì nghe thấy tiếng chó sủa ầm ĩ trước nhà. Bà Nh bước xuống giường đi ra sân thì thấy ngoài đường có bóng một người đàn ông leo lên xe máy bỏ

Quay lưng lại, bà thấy Q đang lết từ phòng ngủ ra sân khóc mếu máo rồi bảo “Chú G nửa đêm mò vào phòng làm bậy”. Do tay chân bị bại liệt, Q không thể kháng cự lại được nên đã bị xâm hại.

Bà Nh kể: “Ban đầu tôi định giấu chuyện này lo con xấu hổ. Nhưng sau đó, thấy con cứ bần thần, lo âu và hoảng sợ, tôi đã gọi vợ chồng G đến để nói chuyện, làm rõ sự việc. Tại đây, G còn chối và dọa:  “Nếu có súng tao bắn cả nhà mày".

Chị T (vợ G) sau đó đã gọi xe taxi đến chở cháu Q đến bệnh viện sản nhi Nghệ An để kiểm tra. Kết quả kiểm tra cho thấy, trong âm đạo của cháu Q có dịch trắng và xây xước”.

Được biết, sáng 11/11, gia đình bà Nh đã gửi đơn tố cáo G hiếp dâm con gái lên Công an huyện Diễn Châu. Công an huyện Diễn Châu đã đưa Q đi giám định pháp y, đồng thời cử cán bộ phối hợp với Viện Kiểm sát huyện vào cuộc điều tra.

“Những ngày qua, bố và chị T liên tục đến nhà tôi để xin hòa giải, đền bù để được rút đơn tố cáo. Gia đình tôi đã từ chối tất cả những đề nghị đó và mong muốn pháp luật trừng trị nghiêm kẻ đã làm nhục con gái tôi” – bà Nh bức xúc nói.

Thanh Giang

Thứ Bảy, 16/11/2019 09:49

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện