Tình tiết mới vụ sát hại cô gái giao gà

(Tin tức pháp luật) - Không chỉ có Vương Văn Hùng mà còn có 3 đối tượng khác cùng tham gia khống chế, bắt cóc Duyên tại căn nhà hoang.

Ngày 7/4/2019, nói về vụ án liên quan đến cô gái Cao Mỹ Duyên (21 tuổi, ngụ xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên), một lãnh đạo Công an tỉnh Điện Biên cho biết, trong quá trình điều tra đã xuất hiện nhiều tình tiết mới khiến ban chuyên án đặt ra nhiều giả thiết.

Thông tin mới nhất mà cơ quan chức năng tỉnh Điện Biên khai thác được là vào chiều tối ngày 30 Tết Nguyên đán 2019, không chỉ có một mình Vương Văn Hùng tham gia khống chế, bắt cóc Duyên mà còn có mặt của các đối tượng  Lả, Nhiệm, Lường Văn Hùng.

Tinh tiet moi vu sat hai co gai giao ga
Cơ quan chức năng khám xét căn phòng nạn nhân bị giam giữ tại nhà Bùi Văn Công.

Bốn đối tượng này cùng có mặt tại căn nhà hoang, liên lạc với Duyên yêu cầu chuyển gà đến và ra tay không chế, bắt giữ. Sau đó, nhóm thông báo cho Bùi Văn Công đưa xe đến di chuyển nạn nhân về nhà riêng của Công.

Cả nhóm gây án sau khi sử dụng ma túy cùng Vì Văn Toán và được Toán tiết lộ người thân của Duyên đang nợ một khoản tiền lớn, nếu nhóm thực hiện bắt cóc Duyên để ép người thân của cô gái trả tiền thì sẽ trả công hậu hĩnh bằng ma túy và tiền.

Mặc dù vậy, mẹ của nạn nhân Cao Mỹ Duyên đã lên tiếng khẳng định không nợ tiền Vì Văn Toán như đối tượng này khai tại cơ quan điều tra.

Người thân của nạn nhân cho rằng, nhóm đối tượng bắt cóc, hãm hiếp Cao Mỹ Duyên còn có mục đích khác chứ không đơn thuần chỉ là bắt cóc, chiếm đoạt tài sản như lời khai của chúng tại cơ quan chức năng.

Trong suốt quá trình Duyên mất tích, người thân của cô gái này không nhận được thông tin yêu cầu đòi tiền chuộc từ các đối tượng gây án.

Chỉ có những thông tin thất thiện nói rằng gia đình đem tiền sang biên giới Campuchia chuộc con về. Điều này đã được cơ quan chức năng xác nhận là những tin nhắn giả mạo.

Vân Long

Thứ Hai, 08/04/2019 09:12

Sự Kiện