Tình nhân có vợ con giết người tình: Gửi lời xin lỗi

(Tin tức pháp luật) - Tại phiên tòa xét xử, đối tượng giết người tình vì bị chia tay đã thừa nhận hành vi phạm tội, gửi lời xin lỗi gia đình bị hại.

Chiều 10/6, HĐXX sơ thẩm TAND TP Hà Nội đã tuyên phạt bị cáo Lê Văn Chung  (39 tuổi, trú tại xã Bắc Phú, huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội) mức án tử hình về tội “Giết người”. 

Nạn nhân trong vụ án là chị Đ. T. T. B (39 tuổi, trú ở huyện Quốc Oai, TP Hà Nội), người tình của bị cáo. Theo hồ sơ vụ án, Lê Văn Chung đã có vợ, con. Tuy nhiên, do mâu thuẫn, hai vợ chồng Chung sống ly thân. Sau đó, Chung nảy sinh tình cảm với chị B. cũng đã ly hôn.

Khoảng tháng 8/2019, Chung và chị B. thuê nhà tại Khu tập thể Trung ương đoàn ở phố Quan Hoa (quận Cầu Giấy, Hà Nội) để chung sống và mở Spa chăm sóc da mặt, gội đầu dưỡng sinh, bán lẻ mỹ phẩm. Cùng sống với Chung và chị B. còn có 3 con riêng của chị B. và chị Đặng Thị Thanh Hải (chị gái chị B.) và nhân viên của chị B.

Quá trình chung sống, giữa chị B và Chung nảy sinh mâu thuẫn. Nguyên nhân là do Chung có quan hệ tình cảm với người phụ nữ khác và bị chị B phát hiện. Sau đó, chị B nói sẽ chia tay với Chung nhưng Chung không đồng ý và nhiều lần nhắn tin xin chị B tha thứ, nhưng chị B không đồng ý. Từ đó, Chung bực tức và nảy sinh ý định sát hại chị B.

Tinh nhan co vo con giet nguoi tinh: Gui loi xin loi
Bị cáo Chung tại phiên toà.

Khoảng 21h30 phút ngày 17/10/2020, khi Chung đang nằm trên tầng 3 thì chị B. vừa đi công việc về nhà. Thấy vậy, Chung dùng điện thoại nhắn tin bảo chị B. lên tầng 3 để nói chuyện nhưng chị không lên.

Vì vậy, Chung đã xuống tầng 1 kéo chị B. lên tầng để nói chuyện. Khi đến trước cửa nhà vệ sinh gầm cầu thang tầng 1, chị B. không đi và nói: “Anh bỏ tôi ra, tôi không thể chấp nhận được anh”, đồng thời đẩy Chung ra.

Tức tối vì bị chị B. cự tuyệt, Chung liền chạy vào khu bếp lấy dao, quay lại chỗ chị B. và nói: “Em không cho anh sống cùng em thì anh sẽ chết cùng em”. Nói xong, Chung dùng dao tự đâm 2 nhát vào bụng mình. Thấy vậy, chị B. hô lên: “Sao anh phải làm thế”.

Chị B. vừa dứt lời, Chung liền rút dao ra khỏi bụng mình và lao đến đẩy chị B. ngã xuống nền nhà vệ sinh. Sau đó, Chung dùng dao đâm liên tiếp nhiều nhát vào vùng ngực, bụng, tay chị B. Chung tiếp tục đâm thêm 2 nhát vào ngực và bụng của mình rồi ngã xuống sàn nhà.

Khi Chung đâm chị B. thì con gái chị B. nhìn thấy. Cháu bé đã chạy lên tầng 2 hét lớn: “Bố Chung đâm mẹ B. rồi”. Nghe tiếng tri hô, chị Hải cùng nhân viên của chị B. chạy xuống tầng 1, gọi xe cấp cứu. Tuy nhiên, khi xe cấp cứu 115 đến nơi thì chị B. đã tử vong. Chung sau đó được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Ngày 30/10/2020, Chung bị Công an quận Cầu Giấy bắt tạm giam về tội “Giết người”. Tại phiên tòa xét xử, bị cáo Chung thừa nhận hành vi phạm tội, gửi lời xin lỗi gia đình bị hại và xin hưởng sự khoan hồng của pháp luật. 

HĐXX khẳng định, hành vi phạm tội của bị cáo Chung là đặc biệt nghiêm trọng nên cần phải áp dụng hình phạt cao nhất của tội giết người đối với bị cáo mới tương xứng với tính chất, mức độ và hành vi phạm tội mà bị cáo đã gây ra, qua đó nhằm răn đe giáo dục tội phạm và phòng ngừa chung trong xã hội.

Thu Hoài (Tổng hợp) 

Thứ Sáu, 11/06/2021 07:33

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện