Tin mới vụ vào trường lôi học sinh ra đánh dã man

(Tin tức pháp luật) - Theo Công an huyện Tháp Mười, nguyên nhân xảy ra vụ việc xuất phát từ mâu thuẫn nhất thời giữa các em học sinh cá biệt trong trường.

Theo thông tin mới nhất liên quan đến vụ nhóm người lạ vào tận trường học lôi học sinh ra ngoài đánh dã man, ngày 25/2, Công an huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp cho biết đã triệu tập hơn 10 đối tượng lên làm việc.

Qua điều tra xác minh, Công an huyện Tháp Mười cho biết, nguyên nhân vụ việc xuất phát từ mâu thuẫn nhất thời giữa các em học sinh cá biệt trong trường nên đã liên kết với các đối tượng học sinh đã bỏ học để đánh nhau. Vụ việc không có yếu tố băng nhóm phức tạp hay thanh toán lẫn nhau.

Theo xác minh ban đầu, L.V.K (17 tuổi, ngụ tỉnh Long An, học sinh lớp 11 hệ GDTX - Trường THPT Tháp Mười) và L.H.Th (18 tuổi, ngụ huyện Tháp Mười, đã nghỉ học) xảy ra mâu thuẫn. Th. cùng 8 người khác tìm đánh K.

Sau khi bị đánh, K. gọi cho nhóm bạn ở xã Đốc Binh Kiều đến Trường THPT Đốc Binh Kiều khống chế hai nam sinh N.H.B và Đ.M.T (cùng học sinh lớp 12CB5, là bạn của Th.) để đánh uy hiếp Th. ra mặt.

Tin moi vu vao truong loi hoc sinh ra danh da man
Các thanh niên có liên quan đến vụ việc. Ảnh: Công an Đồng Tháp

Theo xác nhận của Bệnh viện đa khoa khu vực Tháp Mười, em T. bị chấn thương bên ngoài không nhập viện; B. chấn thương phần mềm vùng đầu và ngón tay. Còn K. chấn thương phần mềm vùng mặt, bụng đang nhập viện theo dõi.

Trước đó, theo báo cáo của Sở GD-ĐT tỉnh Đồng Tháp, khoảng 17h10 ngày 22/2, trong giờ tan học có 1 nhóm khoảng 8-10 người lạ mặt xông vào rượt đánh, bắt hai học sinh của trường là em B. và T. đưa lên xe chở đi.

Tin moi vu vao truong loi hoc sinh ra danh da man
Camera ghi lại cảnh nhóm người lạ mặt vào trường rượt đưa nam sinh lên xe chở ra bên ngoài hành hung. Ảnh: Chụp màn hình

Ngoài ra, một nam sinh khác cũng bị nhóm người nói trên chở đi vài chục mét thì bỏ lại. Khi xảy ra sự việc, bảo vệ và giáo viên can ngăn nhưng không được do đối tượng hung hăng, có hung khí. Nhà trường đã gọi báo lực lượng chức năng nhưng nhóm đối tượng đã đưa các em học sinh rời khỏi trường.

Vụ việc đang được Công an huyện Tháp Mười tiếp tục mời tất cả các đối tượng có liên quan để củng cố chứng cứ xử lý theo quy định của pháp luật.

Thùy Dung

Thứ Năm, 25/02/2021 10:45

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện