Tin mới vụ án mạng vì xin thêm nước mắm

(Tin tức pháp luật) - Đối tượng đâm chủ quán tử vong rồi ném hung khí xuống sông để phi tang đã đến công an đầu thú.

Tối 26/2, tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra công an Bình Thuận cho biết, Lại Văn Võ Trường Giang (28 tuổi), ngụ phường Đức Long, thành phố Phan Thiết (Bình Thuận) vừa đến cơ quan công an đầu thú về hành vi giết người.

Giang là người đã dùng dao đâm chết ông Lâm Minh Sỹ (57 tuổi), chủ quán ăn tại xã Hàm Mỹ, huyện Hàm Thuận Nam.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 22 giờ 30 ngày 24/2, anh Nguyễn Trung Hiếu (32 tuổi), ngụ tỉnh Tiền Giang chở theo bạn gái tên Trần Thị Thúy Nhung (25 tuổi), ngụ xã Hàm Mỹ, huyện Hàm Thuận Nam đến quán ông Sỹ để mua cháo.

Quá trình mua bán cháo giữa ông Sỹ và anh Hiếu có nảy sinh mâu thuẫn do anh Hiếu xin thêm nước mắm. Ông chủ quán cháo dùng dao chém vào tay phải của Hiểu gây thương tích.

Tin moi vu an mang vi xin them nuoc mam
Lại Văn Võ Trường Giang.

Bạn gái của anh Hiếu là Trần Thị Thúy Nhung đã gọi điện thoại cho Nguyễn Hữu Phúc (36 tuổi) trú tại tại xã Hàm Mỹ và Lại Văn Võ Trường Giang nói Hiếu bị người ta chém và nhờ Phúc và Giang đưa anh Hiếu đi cấp cứu.

Khi nghe Nhung điện thoại, Phúc không tới, còn Giang điện thoại cho một người khác, tên Bảy (không rõ lai lịch) cùng đến, đồng thời Giang cũng cầm theo dao, điều khiển xe mô tô đến quán của ông Sỹ.

Tại đây, 2 bên lại tiếp tục xảy ra mâu thuẫn nên Giang dùng dao đâm ông Sỹ một nhát vào hông bên trái. Sau đó lên xe bỏ chạy đến cầu Cà Ty ném dao xuống sông.

Tin moi vu an mang vi xin them nuoc mam
CQĐT khám nghiệm hiện trường

Sáng 25/2 nghe tin nạn nhân đã tử vong và qua vận động, Giang đã đến cơ quan Công an đầu thú khai ra nơi phi tang hung khí.

Hiện cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh Bình Thuận đang tiếp tục truy bắt những người liên quan.

Hoàng Yến (Tổng hợp)

Thứ Bảy, 27/02/2021 07:52

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện