Tiếp viên trẻ đẹp phục vụ quý ông: Không lộ liễu

(Tin tức pháp luật) - Theo lãnh đạo xã nhận xét, cơ sở massage cho tiếp viên kích dục hoạt động kín đáo, không lộ liễu.

Ngày 7/4/2021, công an huyện Long Thành, Đồng Nai tiến hành kiểm tra đột xuất cơ sở kinh doanh Massage Hoàng Thịnh Phát tại ấp 2, xã Phước Bình và phát hiện hai nhân viên đang kích dục cho khách.

Chia sẻ trước vụ việc này, lãnh đạo xã Phước Bình cho biết: "Từ trước đến nay cơ sở massage này chưa có vi phạm và không bị người dân phản ánh về hoạt động bất thường. Thậm chí trước đó địa phương cũng đã có vài lần đến đây kiểm tra nhưng cũng không phát hiện điều gì.

Cơ sở vẫn có giấy phép kinh doanh đầy đủ, nhân viên quán chỉ có vài người nhưng đều có hợp đồng lao động. Mới đây công an huyện đến kiểm tra thì bắt quả tang nhân viên đang kích dục cho khách".

Tiep vien tre dep phuc vu quy ong: Khong lo lieu
Cơ sở kinh doanh Massage Hoàng Thịnh Phát

Theo lãnh đạo xã Phước Bình, cơ sở kinh doanh Massage Hoàng Thịnh Phát được hoạt động trong một căn nhà cấp 4, cạnh đường quốc lộ. Cơ sở này hoạt động được vài năm nhưng có thể làm ăn không được nên đã thay đổi chủ tới vài lần.

Bình thường nhân viên chỉ hoạt động trong nhà, không phát hiện nhân viên nào mặc mát mẻ lộ liễu đứng bên ngoài mời chào khách. Có thể họ hoạt động kín đáo nên khi địa phương đến kiểm tra mấy lần đều không phát hiện sự việc.

Được biết vào thời điểm công an huyện Long Thành kiểm tra, lực lượng chức năng bắt quả tang 02 tiếp viên massage nữ đang trong tình trạng khỏa thân và đang thực hiện hành vi “kích dục” cho các khách nam tại phòng Vip1 và Vip3.

Tại Cơ quan công an, cả 02 tiếp viên khai nhận, khách muốn vào “vui vẻ thư giãn” phải mua vé tại cơ sở với giá 200.000đ. Sau khi vào bên trong phòng massage, khách được hoàn toàn khỏa thân và được các nữ nhân viên trẻ đẹp phục vụ xoa bóp, massage.

Để tăng phần hưng phấn cho các “quý ông” các nữ tiếp viên sẽ “kích dục” cho khách để hưởng tiền “boa” từ 300.000đ đến 500.000đ tùy thuộc vào mức chịu chi của khách. Vụ việc đang được công an huyện Long Thành tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

Thanh Thanh

Thứ Hai, 12/04/2021 13:54

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện