Tiến sĩ ngân hàng rơi lầu tử vong: Nhân chứng quan trọng

(Tin tức pháp luật) - Cơ quan chức năng đã thu được một đoạn camera ghi lại hình ảnh ông Tín trước khi rơi lầu, đồng thời làm việc với một nhân chứng quan trọng.

Ngày 29/4/2020, liên quan đến vụ việc TS Bùi Quang Tín rơi lầu tử vong khi đang ở nhà bạn, cơ quan chức năng đã trích xuất một góc camera có ghi lại hình ảnh ông Tín trước khi rơi xuống tầng trệt tử vong.

Ngoài góc camera ghi lại hình ảnh này, cơ quan chức năng cũng làm việc với một nhân chứng được cho là đã nhìn thấy tiến sĩ Bùi Quang Tín trước khi rơi xuống tầng trệt tử vong.

Đây là những cơ sở quan trọng trong quá trình điều tra cái chết của tiến sĩ Tín. Tuy nhiên, cơ quan chức năng đang tiếp tục làm rõ, phối kiểm các kết quả khác về kỹ thuật hình sự để có hướng xử lý tiếp theo.

Tien si ngan hang roi lau tu vong: Nhan chung quan trong
Khu vực phát hiện ra thi thể TS Bùi Quang Tín.

Trước đó, vào ngày 28/4/2020, cơ quan chức năng đã có buổi thực nghiệm hiện trường kéo dài 5 tiếng để tái diễn lại sự việc xảy ra vào ngày 5/4.

Những người có mặt tại bữa tiệc ngày hôm đó được mời có mặt để tham gia thực nghiệm, một công an đóng thế ông Tín.

Như vậy, sau 24 ngày xảy ra vụ việc thì Công an TPHCM vẫn đang tiếp tục điều tra và chưa có quyết định khởi tố vụ án.

Trước đó, ngày 10/4, vợ TS Bùi Quang Tín đã gửi đơn đề nghị khởi tố vụ án đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TPHCM và Viện KSND TPHCM về cái chết của chồng bà.

Trong đơn đề nghị khởi tố, bà Bích đã nêu những nghi vấn “bất thường” trước và trong cái chết của TS Bùi Quang Tín. Bà cũng loại trừ khả năng ông Tín tự tử vì tinh thần của ông rất tốt, công việc đào tạo của Trường Bizlight đang phát triển, gia đình không bị áp lực tài chính và tình cảm vợ chồng hòa thuận.

Ngọc Mai

Thứ Năm, 30/04/2020 07:59

Sự Kiện