Thức giấc vì con khóc, bố ném ly trúng đầu con trai

(Tin tức pháp luật) - Người chồng thức giấc khó chịu vì con khóc nên đã cãi nhau với vợ, sau đó dùng ly ném về hướng vợ và trúng đầu con trai 2 tháng.

Vào lúc 3h ngày 23/1, bé trai H.H.C (2 tháng 12 ngày tuổi) được gia đình đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng choáng đa chấn thương, mất máu, tím tái với vết thương rách toạc trên vùng đầu.

Mẹ bé C là chị Nguyễn Thị Thu Loan, ngụ xã Phong Nẫm, TP Phan Thiết (Bình Thuận) cho biết, sáng sớm 23/1, do con khóc, chị ôm con trong lòng ru ngủ thì người chồng thức giấc khó chịu gây gổ.

Trong lúc hai bên cãi nhau, người chồng bất ngờ dung ly cối thủy tinh ném thẳng vào vợ và trúng vào đầu con trai khiến bé bất tỉnh tại chỗ.

Dù được các y bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Bình Thuận tận tình cứu chữa nhưng do chấn thương sọ não nặng, mất nhiều máu, trưa nay, 24/1, bé đã tử vong tại bệnh viện.

Theo Bệnh viện Đa khoa Bình Thuận, vụ việc sẽ được báo cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Bình Thuận làm rõ.

Thuc giac vi con khoc, bo nem ly trung dau con trai
Bệnh viện Đa khoa Bình Thuận nơi bé trai được đưa vào cấp cứu nhưng không qua khỏi

Còn nhớ trước đó tại Đồng Nai cũng xảy ra trường hợp cha giết con 5 tuổi rồi chôn xác trong vườn. Người cha nhẫn tâm đó là Nguyễn Minh Tâm (33 tuổi, ngụ phường Trảng Dài, TP. Biên Hòa, Đồng Nai).

Tâm và chị Chính (41 tuổi) sống chung với nhau như vợ chồng và có 4 người con chung. Sau đó do hoàn cảnh khó khăn nên hai vợ chồng gửi cháu Thư cho mẹ ruột của Tâm nuôi.

Ngày 7/9/2015, Tâm dẫn bạn gái mới tên Ph. về nhà sống chung nên giữa Tâm và Chính xảy ra mâu thuẫn. Sau đó Chính đã ôm cháu Thái (sn 2005) ra ngoài ở, còn lại hai cháu Thắng (sn 2010) và Thủy (2012) ở với Tâm.

Đến khoảng 17h ngày 15/9/2015, Tâm dọn cơm ra phòng khách để ăn cùng với cháu Thắng và cháu Thủy. Do nhớ mẹ nên cháu Thắng không chịu ăn cơm mà đứng ở gần mâm cơm (theo hướng đối diện với Tâm) và tiếp tục khóc.

Thấy cháu Thắng không chịu nín mà ngày càng khóc lớn hơn, Tâm dỗ dành mãi không được nên đã chống 2 tay về phía sau và nhấc chân lên đạp mạnh vào người cháu Thắng. Cú đạp mạnh khiến cháu Thắng văng vào tường rồi ngã.

Đến 7h ngày 16/9/2015, Tâm vào phòng ngủ gọi cháu Thắng dậy thì phát hiện cháu Thắng đã tử vong. Sau đó Tâm đã chôn xác cháu trong vườn. Hậu quả của hành vi trên, Tâm bị 16 năm tù về tội giết người.

Thanh Thanh (Tổng hợp)

Thứ Tư, 25/01/2017 07:49

Sự Kiện