Thua độ, chồng về nhà gửi con rồi đâm chết vợ

(Tin tức pháp luật) - Hai vợ chồng xảy ra cãi vã sau khi thua độ, Tiến mang con đi gửi rồi sử dụng ma túy đá và đâm chết vợ.

Đối tượng đó là Nguyễn Minh Tiến (SN 1985, tạm trú phường Vĩnh Phước, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa). Nạn nhân được xác định là chị N.T.T (SN 2000, trú phường Vĩnh Phước), vợ của Tiến.

Hiện Công an tỉnh Khánh Hòa đang tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Minh Tiến để điều tra, làm rõ về hành vi “Giết người”.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 3h30 sáng ngày 23/6, ngay khi nhận được tin báo Tiến có biểu hiện ngáo đá, giết người tại đường Đặng Tất, cố thủ trong nhà... lực lượng chức năng đã đến thuyết phục. 

Thua do, chong ve nha gui con roi dam chet vo
Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường vụ việc.

Công an TP Nha Trang đã thuyết phục suốt 3 giờ đồng hồ nhưng Tiến vẫn không hạ dao đầu thú. Khoảng 6h sáng, lực lượng công an đã nổ súng, phá cửa xông vào khống chế Tiến.

Tại hiện trường, Tiền cầm dao Thái Lan dài khoảng 30cm cố thủ trong nhà, ngay bên cạnh là thi thể vợ của Tiến. Thi thể chị T. được Tiến quấn trong chăn, xung quanh chảy nhiều máu. 

Thua do, chong ve nha gui con roi dam chet vo
Tiến sau khi bị bắt giữ vì sát hại vợ do thua cá độ

Cũng tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ nhiều dụng cụ sử dụng ma túy đá. 

Thượng tá Nguyễn Hồng Kỳ, Trưởng Công an TP Nha Trang cho biết, nguyên nhân ban đầu được xác định do Tiến và vợ cãi vã sau khi thua cá độ bóng đá. Tiến mang con đi gửi ở nhà người thân gần đó rồi về nhà sử dụng ma túy rồi xảy ra việc sát hại vợ.

Hiện cơ quan công an tiếp tục làm rõ. 

Bảo An (Tổng hợp) 

Chủ Nhật, 24/06/2018 07:27

Sự Kiện