Thua độ bóng đá, vào bệnh viện TP.HCM trộm xe cứu thương

(Tin tức pháp luật) - Bỏ quê lên TP.HCM lang thang khi thua độ bóng đá, Hồ nảy sinh ý đồ trộm xe cứu thương khi thấy chiếc xe có cắm chìa khóa.

Chiều 26/6, trao đổi với PV, một lãnh đạo công an phường An Lạc, quận Bình Tân, TP.HCM xác nhận sự việc trên địa bàn xảy ra vụ mất trộm xe cứu thương trong bệnh viện.

"Vụ việc đã được bàn giao lên cơ quan điều tra Công an quận Bình Tân để tiếp tục làm rõ", vị lãnh đạo cho hay.

Theo thông tin điều tra ban đầu, đối tượng Nguyễn Minh Hồ (SN 1980, ngụ tỉnh An Giang) gần đây thua độ bóng đá nên đã bỏ nhà ở An Giang lên TP.HCM lang thang.

Khoảng 5h sáng 24/6, Hồ tìm đến bệnh viện Triều An (nằm trên đường Kinh Dương Vương, phường An Lạc) để xin cơm từ thiện. Lúc này, Hồ phát hiện chiếc xe cấp cứu mang BKS: 51B-12.546 để trong bãi đỗ xe còn cắm chìa khóa, nên đối tượng nảy sinh ý đồ trộm cắp.

Hồ leo lên xe lái ra khỏi bệnh viện hướng về cao tốc Trung Lương hướng đi miền Tây.

Thua do bong da, vao benh vien TP.HCM trom xe cuu thuong
Do thua độ bóng đá nên Hồ nảy sinh ý đồ trộm xe cứu thương. Ảnh minh họa

Tuy nhiên, khi đến trạm thu phí cao tốc Trung Lương, thấy vẻ mặt lúng túng của Hồ nên nhân viên thu phí nghi ngờ, lập tức báo cho Công an thị Trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh.

Sau đó, Công an thị xã Tân Túc đã bắt giữ đối tượng. Từ khai báo của Hồ, Công an tại đây bàn giao người và tang vật cho Công an quận Bình Tân tiếp tục xử lý.

Cũng trong chiều 26/6, một đại diện Phòng Tổ chức - Hành chính thuộc Bệnh viện Triệu An cho biết, chiếc xe cứu thương bị trộm là xe của Bệnh viện. Hiện tại, đơn vị đã nhận lại được chiếc xe này.

Công an quận Bình Tân đang tạm giữ hình sự Nguyễn Minh Hồ để điều tra về hành vi Trộm cắp tài sản.

Lê Minh

Thứ Ba, 26/06/2018 18:51

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện