Thợ sửa xe quan hệ nhiều lần với nữ sinh

(Tin tức pháp luật) - Thợ sửa xe quan hệ với nữ sinh khiến nữ sinh có thai mặc dù biết nữ sinh đang học một trường trung học cơ sở.

Ngày 10/1/2020, cơ quan CSĐT Công an huyện Bình Chánh, TP HCM vừa hoàn tất kết luận điều tra, đề nghị truy tố Đào Đức Linh Dương (SN 1999, ngụ TP HCM) về hành vi "Giao cấu với người từ 13 đến dưới 16 tuổi".

Các kết luận, đề nghị truy được chuyển đến VKSND cùng cấp để phê chuẩn bị can. Sáng 28/4/2019, em L. (SN 2004) được mẹ dẫn đến Công an huyện Bình Chánh tố cáo Dương nhiều lần giao cấu với L. khiến em mang thai.

Sau đó, mẹ em L. đã dẫn con đến Bệnh viện Từ Dũ làm thủ tục phá bỏ phôi thai. Kết luận giám định ADN xác định Dương chính là cha sinh học của mẫu phôi thai.

Theo kết luận điều tra, khoảng tháng 10/2017, Dương là thợ học sửa xe máy quen biết L. (SN 2004) .

Trưa ngày 13/1/2018, cả hai đi dự tiệc chia tay bạn, sau đó do cả hai say rượu nên để lại xe máy nhà bạn rồi đi taxi về nhà Dương và nữ sinh bị dương hãm hại.

Thời gian sau đó, gia đình phát hiện L. quen với Dương và thường xuyên bỏ học nên đã ngăn cấm. Đến tháng 4/2019, mẹ nữ sinh L. thấy con có biểu hiện lạ nên dẫn đi khám sức khỏe thì phát hiện con gái mang thai.

Thời gian qua xảy ra không ít trường hợp thanh niên vướng vòng lao lý vì quan hệ với bạn gái nhí. Mới đây VKSND TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk vừa ban hành cáo trạng truy tố đối với Lò Văn Hùng (SN 1998, trú tại thôn 1, xã Hòa Phú, TP.Buôn Ma Thuột) về tội giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Ngày 15/3/2019, T.T.P. (15 tuổi, ngụ TP.Buôn Ma Thuột) được người thân dẫn đến quán nhậu trên đường Hoàng Diệu xin làm phục vụ. Trong thời gian làm việc, P. quen biết rồi nảy sinh tình cảm với Hùng (nhân viên phục vụ của quán).

Khoảng 4h ngày 21/4, Hùng đi về phòng ngủ ở nhà kho của quán tại đường Trần Bình Trọng. Tại đây, Hùng thấy P. đến nằm cạnh rồi thực hiện hành vi quan hệ tình dục. Sau đó, Hùng đưa cho P. một hộp thuốc tránh thai và giục thiếu nữ uống. Sự việc sau đó bị gia đình phát hiện khi bé gái làm giả giấy chụp siêu âm có thai gửi cho bạn trai để níu kéo tình cảm.

Thu Thủy (Tổng hợp)

Thứ Sáu, 10/01/2020 16:01

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện