Thiếu nữ tố ba bạn hiếp dâm, quay clip: Say không biết

(Tin tức pháp luật) - Nữ sinh cấp 3 ‘tố’ bị nhóm bạn hiếp dâm trong lúc say, phát tán video kể lại em không biết gì cho tới khi clip được phát tán lên mạng.

Trước đó, Công an xã Thanh Ninh, huyện Phú Bình, Thái Nguyên nhận đơn tố giác của một gia đình trên địa bàn về việc con gái mình tên N.T.T. (16 tuổi, đang học cấp 3) bị nhóm bạn hiếp dâm vào ngày 1/1 tại địa bàn xã Kha Sơn (H.Phú Bình), nên đã vào cuộc xác minh và phối hợp với Công an H.Phú Bình làm rõ sự việc.

Chiều ngày 12/4, mẹ nữ sinh T cho biết bản thân chị chưa xem đoạn clip bị phát tán nhưng nghe mọi người bàn tán chị rất đau lòng, mong công an làm rõ và xử lý hành vi vi phạm.

Hiện gia đình vẫn đang động viên cháu T, về sức khỏe cháu cũng không có vấn đề gì nhưng hiện cháu vẫn chưa thể đến trường học tập như bình thường.

"Theo lời T kể, hôm đó con tôi có đi họp lớp cũ nhưng lớp hôm đó không đi đủ nên một số bạn đã rủ thêm vài người bạn khác đến. Trong số những thanh niên hãm hại cháu cũng có người cháu không quen. Đến khi clip mới đây được phát tán lên mạng, bạn bè hỏi đây có phải cháu không thì cháu mới ngỡ người ra.

Cháu cho biết lúc đó say nên cháu cũng không biết gì, không biết mình bị làm hại. Đến khi bạn gái đưa về nhà cháu ngủ hôm sau dậy thấy người mệt nên nghĩ là do uống rượu say nên vậy. Mấy hôm sau cháu vẫn đi học bình thường".

Mẹ nạn nhân chia sẻ tiếp: "Bình thường cháu T không mấy khi uống rượu và tụ tập cùng bạn bè. Hôm đó cháu đi họp lớp nên mới uống rượu. Nếu clip trên không bị tung clip lên mạng thì giờ gia đình tôi cũng không biết con mình bị làm hại để báo công an.

Sau khi gia đình làm đơn trình báo, phía gia đình mấy thanh niên có đến nhà xin và bảo chúng tôi giơ cao đánh khẽ, tuy nhiên tôi nghĩ việc này nên để công an xử lý".

Cùng ngày, một lãnh đạo xã Kha Sơn (nơi xảy ra sự việc) chia sẻ: "Em N.Q.L (16 tuổi, học lớp 10) có rủ bạn đến ăn uống vào ngày 1/1. Tuy nhiên sự việc xảy ra như thế nào thì không ai biết. Do sự việc phức tạp nên hiện công an tỉnh Thái Nguyên đang thụ lý điều tra làm rõ".

Theo vị lãnh đạo xã Kha Sơn, căn nhà nơi xảy ra sự việc hiện không có ai ở do bố mẹ L chuyển ra địa điểm khác sinh sống. Thời điểm xảy ra sự việc không có gia đình L ở đó. Ở địa phương, L cũng chưa từng vi phạm điều gì. Mới đây clip sự việc được chia sẻ lên mạng thì địa phương mới biết.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 12 giờ trưa 1/1, nữ sinh T. say rượu nên ngủ luôn tại chỗ ăn. Lúc này, thấy T. không biết gì, 3 thiếu niên đã có hành vi quan hệ tình dục với nữ sinh này, còn L. cùng 2 thiếu niên khác đứng xem, dùng điện thoại ghi lại video.

Đến ngày 26/3, đoạn video dài 9 giây có nội dung liên quan đến sự việc bị phát tán ra ngoài, sau đó gia đình T. đã đến cơ quan chức năng tố giác.

Bình An


 

Thứ Ba, 13/04/2021 07:56

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện