Thiếu nữ rút súng để chứng tỏ không thua kém ai

(Tin tức pháp luật) - Vào quán bar để ăn chơi thâu đêm, sau đó xảy ra xích mích với một nhóm khách, thiếu nữ rút súng Rulo từ trong người ra thị uy.

Ngày 16/6, cơ quan CSĐT Công an quận 1, TP HCM tiếp tục điều tra vụ Lê Thị Yến Linh (17 tuổi, quê TP Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp) rút súng Rulo trong quán bar 030 trên đường Tôn Thất Thiệp, phường Bến Nghé, quận 1.

Rạng sáng 15/6, Linh cùng một nhóm bạn vào quán bar nêu trên để ăn chơi. Đến khoảng 3h30 cùng ngày, Linh phát sinh mâu thuẫn với một nhóm khác trong quán. Để chứng tỏ mình không thua ai, vài phút sau, Linh rút ra khẩu súng Rulo để thị uy.

Phát hiện vụ việc, một số bảo vệ của quán bar lao đến khống chế Linh rồi tước súng. Tại cơ quan công an, bước đầu, Linh khai báo quanh co về nguồn gốc khẩu súng như cầm giúp người này, người nọ và… cầm đi chơi.

Quán bar nơi thiếu nữ rút súng
Quán bar nơi thiếu nữ rút súng

Cùng ngày, một vụ việc khác cũng lợi dụng có súng trong người để ra oai khiến nhiều người đi đường khiếp sợ. Theo đó, khoảng 18h ngày 15/6, tại khu vực gần cây xăng Hội Bài, xã Tân Hải (H.Tân Thành, Bà Rịa-Vũng Tàu) xảy ra vụ đuổi theo xe học lái để bắn súng thị uy.

Nguyên nhân vụ nổ súng xuất phát từ mâu thuẫn giữa hai xe ô tô đi từ hướng Đồng Nai xuống Bà Rịa-Vũng Tàu.

Cụ thể, chiều 15/6, anh Nguyễn Văn Thiệp (39 tuổi, ngụ P.10, TP.Vũng Tàu) là giáo viên dạy lái xe của Trường đại học An ninh đưa học viên từ hướng Đồng Nai về Bà Rịa-Vũng Tàu.

Khi đến khu vực H.Long Thành (Đồng Nai) thì những học viên trên xe anh Thiệp xảy ra mâu thuẫn với người lái xe ô tô biển kiểm soát 72A-040.49. Trên xe ô tô này có 2 nam và 2 nữ, trong đó có một người tên N.Đ.Th.

Sau đó, xe của N.Đ.Th đuổi theo xe ô tô anh Thiệp tới ngã tư thị trấn Phú Mỹ (H.Tân Thành) thì người thanh niên đi chung với Th. xuống xe đánh anh Thiệp, còn Th. đứng bên ngoài rút súng ra dọa.

Anh Thiệp thấy Th. có súng nên không dám chống cự mà lên xe ô tô tiếp tục chở học viên đi về hướng Bà Rịa-Vũng Tàu.

Sau đó, nhóm của Th. tiếp tục đuổi theo xe ô tô của anh Thiệp. Đến gần cây xăng Hội Bài (xã Tân Hải) thì xe ô tô của Th. đuổi kịp.

Tại đây Th. đã dùng súng bắn chỉ thiên và cùng người thanh niên đi chung đánh anh Thiệp.

Gần 20 phút sau, hai người thân của anh Thiệp đi xe ô tô ngang hiện trường, thấy anh Thiệp bị đánh nên dừng lại hỗ trợ, tước được súng trên tay của Th.

Một số người dân chứng kiến vụ việc đã xông vào đánh Th. gây thương tích phải đi Bệnh viện Bà Rịa cấp cứu.

Nhận được tin báo của người dân, Cảnh sát 113 Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã đến hiện trường đưa anh Thiệp cùng khẩu súng của Th. bàn giao cho Công an xã Tân Hải.

Hiện Công an H.Tân Thành phối hợp với Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đang tiến hành điều tra vụ việc.

Thiếu nữ Sài Gòn đấm CSGT, đại náo trụ sở Công an

Thùy Dung (Tổng hợp)

Thứ Ba, 17/06/2014 06:40

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện