Thiếu nữ bị bạn hiếp dâm lúc say: Hay bị ám ảnh

(Tin tức pháp luật) - Nữ sinh cấp 3 ‘tố’ bị nhóm bạn hiếp dâm trong lúc say hiện không còn vui vẻ vô tư như trước, thậm chí còn bị trêu ghẹo, bàn tán.

Trước đó, Công an xã Thanh Ninh, huyện Phú Bình, Thái Nguyên nhận đơn tố giác của một gia đình trên địa bàn về việc con gái mình tên N.T.T. (16 tuổi, đang học cấp 3) bị nhóm bạn hiếp dâm vào ngày 1/1 tại địa bàn xã Kha Sơn (H.Phú Bình), nên đã vào cuộc xác minh và phối hợp với Công an H.Phú Bình làm rõ sự việc. 

Chiều ngày 18/6, trao đổi với PV, mẹ của T cho biết do dịch bệnh nên sự việc vẫn chưa được giải quyết. Theo công an thông báo hiện đã bắt 2 thanh niên hãm hại cháu, còn 4 thanh niên khác đang được điều tra để xác định có liên quan hay không. Đã nhiều lần gia đình sốt ruột gọi công an, cán bộ thuộc Hội phụ nữ tỉnh nhưng họ bảo hồ sơ đã được chuyển lên VKS. 

"Gia đình cho rằng trong vụ việc này 6 đối tượng phải chịu trách nhiệm hình sự chứ không riêng gì hai thanh niên trên" -mẹ T nói. 

Chia sẻ về cuộc sống của thiếu nữ sau sự việc không mong muốn xảy ra, mẹ của thiếu nữ nói: "Sau những gì xảy ra, T không còn được vô tư, vui vẻ như trước nữa. Cháu luôn bị ám ảnh, cảm giác mọi người đang nhìn và bàn tán về mình.

Thậm chí thời gian đầu nhiều người không hiểu cũng trêu cháu và bàn tán xung quanh rằng không dạy con để con như thế. Thực tế mà nói không có ai là người không dạy con cả, cháu ở nhà chưa bao giờ uống rượu. Đi học hay vui chơi với bạn bè cháu vô tư nghĩ ai cũng tốt, không ngờ đến lúc uống say bị nhóm thanh niên làm hại.

Hiện nay khi công an vào cuộc điều tra, những người xung quanh cũng hiểu và ít bàn tàn hơn tuy nhiên cháu cũng chưa quên hết được mọi chuyện. Tôi cũng động viên cháu không phải vì chuyện này mà làm mất bạn bè, phải vô tư cố gắng lên để sống tốt". 

Kể lại sự việc hôm đó, mẹ nạn nhân cho biết, cháu T mơ hồ không nhớ gì. Cháu kể lại là nhóm bạn học cùng hôm đó về hết, chỉ còn cháu và nhóm thanh niên là bạn của một bạn gái trong lớp. Do cháu uống khoảng 6-7 chén rượu thì say không biết gì rồi bị làm hại. 

"Sau khi xảy ra sự việc, cả 6 gia đình của 6 thanh niên có đến nhà tôi nhưng lúc đó tôi bức xúc. Cho dù họ bảo muốn bồi thường nhưng khi đó tôi bảo không biết bao nhiêu cho đủ. 

Sau đó công an có mời từng gia đình lên làm việc, tại đây cũng có nói đến việc bồi thường. Lúc này tôi cũng có ý kiến mỗi gia đình bồi thường cho cháu 100 triệu đồng, tuy nhiên sau đó tôi thay đổi quyết định yêu cầu mỗi gia đình bồi thường 50 triệu đồng. Tuy nhiên từ hôm đó tới nay vẫn chưa giải quyết xong vì dịch Covid" -mẹ thiếu nữ nói.  

Trước đó, Công an xã Thanh Ninh nhận đơn tố giác của một gia đình trên địa bàn về việc con gái mình tên N.T.T. (16 tuổi, đang học cấp 3) bị nhóm bạn hiếp dâm vào ngày 1.1 tại địa bàn xã Kha Sơn (H.Phú Bình), nên đã vào cuộc xác minh và phối hợp với Công an H.Phú Bình làm rõ sự việc.

Bước đầu, lực lượng chức năng xác định trưa 1.1, em N.Q.L (16 tuổi, học lớp 10) mời nhóm bạn cùng lớp đến ngôi nhà cũ không có người ở của gia đình tại xã Nga Sơn để ăn cơm, có N.T.T đi cùng một người bạn đến

Sau bữa cơm, rượu, khoảng 12 giờ trưa 1.1, T. say rượu nên ngủ luôn tại chỗ ăn. Lúc này, thấy T. không biết gì, 3 thiếu niên đã có hành vi quan hệ tình dục với nữ sinh này, còn L. cùng 2 thiếu niên khác đứng xem, dùng điện thoại ghi lại video.

Đến ngày 26.3, đoạn video dài 9 giây có nội dung liên quan đến sự việc bị phát tán ra ngoài, sau đó gia đình T. đã đến cơ quan chức năng tố giác.

Theo cơ quan chức năng, thời điểm xảy ra sự việc, T. chưa đủ 16 tuổi nên vụ việc có dấu hiệu của tội “hiếp dâm người dưới 16 tuổi” nên đã chuyển đơn tố giác cùng hồ sơ ban đầu đến Công an tỉnh Thái Nguyên thụ lý, làm rõ.

Thanh Thanh 

Thứ Bảy, 19/06/2021 07:54

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện