Thích tòm tem vợ hàng xóm, lập kế hoạch giết người

(Tin tức pháp luật) - Đối tượng khai nhận do có tình cảm với vợ hàng xóm nên nảy sinh ý định giết chồng người phụ nữ này để dễ bày tỏ tình cảm.

Đối tượng đó là Dương Quang Long (50 tuổi, ngụ ấp Thân Bình, xã Tân Long, huyện Mang Thít, Vĩnh Long).

Lúc 4h30 ngày 29/12/2016, Long để sẵn khúc gỗ trong người, điều khiển xe máy đến trước sân nhà anh Nguyễn Văn Kỷ (46 tuổi, ngụ cùng ấp) và lấy lý do đi đám về nên xe bị hư hỏng để mượn phụ tùng sửa xe.

Lúc này anh Kỷ tin lời nên lấy phụ tùng sửa xe cho Long mượn. Khi hai người kiểm tra xe, lợi dụng lúc anh Kỷ không để ý, Long dùng khúc cây đánh liên tiếp hai cái vào phía sau đầu của anh này.

Dù bị Long đánh thương tích nhưng anh Kỷ không phát hiện mà chỉ nghi do cây rơi trúng đầu.

Thấy anh Kỷ ôm đầu kêu đau, Long không đánh nữa, bỏ khúc cây xuống sân và đưa anh Kỷ vào nhà.

Cùng lúc này, con gái anh Kỷ tên Nguyễn Thị Cẩm Linh (21 tuổi) trong nhà đi ra phát hiện cha mình bị thương nên nhờ người thân ở gần nhà đưa đi cấp cứu. Lợi dụng lúc không ai để ý, Long nhặt và ném khúc gỗ dùng để đánh Kỷ xuống sông (trước cửa nhà nạn nhân). Sau đó, Long quay về nhà đưa vợ ra chợ bán hàng.

Thấy vụ việc có nhiều điểm khả nghi nên người thân của anh Kỷ đã đến công an trình báo.

Nhận được tin báo, cơ quan công an đã mời Long lên làm việc. Tại đây, Long đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Long khai  do có tình cảm với chị  Lê Thị Lệ (46 tuổi, vợ anh Kỷ) nên này sinh ý định  sát hại anh Kỷ để được bày tỏ tình cảm với chị Lệ.

Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra những trường hợp đối tượng có tình cảm với vợ hàng xóm rồi gây ra những việc làm sai trái. Còn nhớ trước đó tại Lạng Sơn cũng xảy ra trường hợp người đàn ông mặc quần cộc sang nhà hàng xóm để hiếp dâm.

Đối tượng là Hà Văn Nho (SN 1971), trú tại thôn Chim, xã Minh Hòa, huyện Hữu Lũng.

Nạn nhân trong vụ việc này là chị Ngô Thị S.- hàng xóm của Nho.  Vào đêm 9/4, thấy nhà hàng xóm không đóng cửa, Nho lẻn sang và hiếp dâm chị S khi nạn nhân đang say ngủ một mình.

Đặc biệt đối tượng còn thường xuyên rình chị S tắm trong suốt 2 năm. Vì vậy khi biết chồng chồng chị S xa nhà, Nho mặc độc chiếc quần cộc và lẻn sang thực hiện hành vi đồi bại với chị S.

Thu Minh (Tổng hợp)

Thứ Hai, 02/01/2017 08:05

Sự Kiện