Thi thể thiếu nữ trong nhà, bất ngờ nghi phạm

(Tin tức pháp luật) - Liên quan đến vụ việc phát hiện thi thể cô gái trong căn nhà vắng chủ, hiện nghi phạm đã ra công an đầu thú.

Khoảng 14h chiều 8/10, ông Phan Hoàng Th. trở về nhà ở thôn Tây Lộc (xã Tam Lộc, huyện Phú Ninh, Quảng Nam) thì bất ngờ phát hiện một thi thể đang phân hủy. Nạn nhân được xác định là Võ Thị Huệ (18 tuổi, ở xã Tam Thành, huyện Phú Ninh). Cảnh sát xác định người này tử vong khoảng 20 ngày trước.
 
Sáng 9/10, trao đổi với PV, một lãnh đạo UBND xã Tam Thành cho biết: "Hiện thi thể nạn nhân đã được công an bàn giao cho gia đình để mai táng. Ở địa phương thiếu nữ này đã ra trường và đi làm. Hiện nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân đang được công an điều tra làm rõ".

Thi the thieu nu trong nha, bat ngo nghi pham
Công an khám nghiệm hiện trường nơi phát hiện thi thể.

Cũng trong sáng ngày 9/10, trao đổi với báo chí, Thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng, Giám đốc công an tỉnh Quảng Nam, cho biết nghi phạm liên quan đến cái chết của cô gái 18 tuổi đã đến đầu thú tại cơ quan công an ở tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Hiện công an tỉnh Quảng Nam đang cử người vào tiếp nhận đối tượng, di lý về Quảng Nam để tiếp tục điều tra làm rõ.

Được biết, nghi phạm sát hại cô gái 18 tuổi là Phan Thanh Tâm (22 tuổi, ngụ xã Tam Lộc, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam).

Thông tin thêm về nghi phạm, một người dân xã Tam Lộc cho biết: "Tâm là thanh niên chưa lập gia đình. Trong thời gian sống ở địa phương, thanh niên này chủ yếu làm nông, chăn nuôi, mới đây người này vào tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu làm thuê ở đó. Thông tin Tâm là nghi phạm giết người chúng tôi  bất ngờ được biết qua thông tin trên báo chí"..

Thi the thieu nu trong nha, bat ngo nghi pham
Nghi phạm Phan Thanh Tâm.

Theo một điều tra viên, sau khi siết cổ chị Huệ tử vong, Tâm bỏ trốn vào tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Được biết khi phát hiện, trên thi thể nạn nhân có quấn khăn. Hiện lực lượng điều tra công an tỉnh Quảng Nam đang tích cực điều tra, làm rõ.

Theo chủ căn nhà nơi phát hiện thi thể nạn nhân, gia đình ông có 2 ngôi nhà. Trong đó, căn nhà ở thôn Tây Lộc, xã Tam Lộc không sử dụng hơn một tháng nay. Theo một nguồn tin trên CAND, nghi phạm Phan Thanh Tâm là con ông Th.

Bảo Trang

Thứ Sáu, 09/10/2020 15:24

Sự Kiện