Thi thể thiếu nữ trong lớp học: Camera ghi lại

(Tin tức pháp luật) - Khi giáo viên đến trường dọn vệ sinh thì bất ngờ phát hiện thiếu nữ tử vong trong lớp học.

Sự việc vừa được phát hiện ngay tại trường Tiểu học Lý Tự Trọng, xã Ea Kuếh (huyện Cư M'gar, Đắk Lắk). Vào ngày 19/6, giáo viên nhà trường đi dọn vệ sinh trường lớp thì vô cùng hoảng sợ khi phát hiện một thi thể nằm trong phòng học đang trong quá trình phân hủy mạnh. Nạn nhân là H.N.N. (17 tuổi, ngụ xã Ea Kuếh). Được biết N đã mất tích từ ngày 28/5 đến nay.

Sáng ngày 20/6, trao đổi với PV, ông Bùi Huy Hùng - Chủ tịch UBND xã Ea Kuếh  cho biết: "Cháu N mất tích từ ngày 28/5 và được gia đình tìm kiếm khắp nơi nhưng không thấy. Sau khi phát hiện thi thể N trong phòng học, nhà trường đã báo sự việc tới công an. Hiện nguyên nhân sự việc đang được công an làm rõ".

Theo ông Hùng, N từ trước đến nay có biểu hiện tâm lý không bình thường và hay bỏ đi lang thang. Cái chết của N có thể không phải bị ai làm hại. Sau khi xảy ra sự việc, phía công an cũng đã trích xuất camera ở trường để làm rõ. Theo thông tin ban đầu, camera ghi lại được cảnh N tự đi vào trường trong thời gian nghỉ hè rồi xảy ra sự việc trên. 

Thi the thieu nu trong lop hoc: Camera ghi lai
Phòng học nơi phát hiện thi thể thiếu nữ

Trước đó, vào ngày 2/6, gia đình nạn nhân đã đến UBND xã trình báo N đi khỏi nhà từ ngày 28/5 nhưng không thấy về. Chính quyền địa phương cùng gia đình tổ chức tìm kiếm nhưng không thấy. Đến ngày 19/6 thì phát hiện thi thể.

Theo gia đình, cháu N. bị tâm thần từ nhỏ. Gia đình đã nhiều lần đưa N. đi điều trị tại bệnh viện nhưng không khỏi bệnh.

Thời gian gần đây, bệnh tình của thiếu nữ này trở nặng và hay bỏ nhà đi lang thang. Hiện thi thể nạn nhân đã được giao cho gia đình lo hậu sự.

Gia đình cháu N. kinh tế khó khăn, phía chính quyền địa phương đã hỗ trợ các chi phí mai táng. 

Bình An

Chủ Nhật, 20/06/2021 13:52

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện