Thi thể nữ trôi trên sông, không mặc áo

(Tin tức pháp luật) - Người dân phát hiện thi thể một người phụ nữ phần đầu không còn nguyên vẹn, trên người không mặc áo...nên báo cho công an.

Sự việc được phát hiện vào khoảng 15h chiều ngày 2/12 trên nhánh sông Sài Gòn đoạn qua cụm cảng Trường Thọ, phường Trường Thọ, quận Thủ Đức, TP.HCM.

Tối cùng ngày, một cán bộ công an phường Trường Thọ xác nhận vụ việc và cho biết: "Hiện công an quận Thủ Đức đã thụ lý, điều tra làm rõ vụ việc".

Theo đó vào thời điểm trên, người dân phát hiện một thi thể nữ giới trôi ở nhánh sông Sài Gòn đoạn qua cụm cảng Trường Thọ, phường Trường Thọ nên đã gọi cho ông Ba Chúc (63 tuổi, ngụ tỉnh Vĩnh Phúc, tạm trú quận Bình Thạnh) chạy ghe máy đến đưa thi thể vào bờ.

Được biết ông Chúc có biệt danh chú "Ba Chúc" - người chuyên "vớt xác" dưới chân cầu đường sắt Bình Lợi).

Thi the nu troi tren song, khong mac ao
Hiện trường vụ việc.

 Nhận thông tin, công an quận Thủ Đức có mặt ghi nhận vụ việc.

Ghi nhận ban đầu, nạn nhân là nữ, phần đầu không còn nguyên vẹn nên không thể nhận dạng, không xác định được độ tuổi, một cánh tay phải bị đứt mất gần tới nách.

Thi thể không mặc áo ngoài mà chỉ mặc áo lót bên trong, thân dưới có mặc quần thun dài màu vàng. Trên người nạn nhân không có giấy tờ tùy thân.

Do vụ việc có tính phức tạp nên Công an quận Thủ Đức đã báo cáo lên Công an TPHCM nhờ phối hợp khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Thu Thủy

Thứ Năm, 03/12/2020 07:27

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện