Thi thể nữ không còn nguyên vẹn: Lời khai nhân chứng

(Tin tức pháp luật) - Qua khám nghiệm, bước đầu ghi nhận thi thể không nguyên vẹn là nữ giới, trên thi thể không có giấy tờ tùy thân.

Liên quan đến thông tin phát hiện thi thể nữ giới không còn nguyên vẹn trôi trên sông Sài Gòn, sáng ngày 22/8, trao đổi với báo Đất Việt, lãnh đạo phường Vĩnh Phú, TP Thuận An (tỉnh Bình Dương) xác nhận và cho biết, lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ việc này.

"Từ ngày 21/8 đến nay vẫn chưa có người nào đến nhận là người nhà của thi thể này. Hiện thi thể đó đã được bàn giao cho pháp y tỉnh", lãnh đạo phường Vĩnh Phú cho biết.

Thi the nu khong con nguyen ven: Loi khai nhan chung
Hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân - Ảnh: TTO

Theo vị này, qua khám nghiệm, bước đầu ghi nhận thi thể không còn nguyên vẹn là nữ giới. Trên thi thể không có giấy tờ tùy thân nên công an chưa xác định được danh tính.

Ghi nhận tại hiện trường, nạn nhân mặc quần dài màu đen. Ở thời điểm phát hiện, thi thể nạn nhân không còn nguyên vẹn.

Trước đó, vào sáng ngày 21/8, người dân sống trên thuyền neo đậu ven sông Sài Gòn, đoạn thuộc phường Vĩnh Phú ngửi thấy mùi hôi thối nồng nặc.

Khi kiểm tra xung quanh, người dân phát hiện thi thể một người nổi lềnh bềnh lẫn trong đám lục bình.

Nhận được tin báo, Công an TP Thuận An phối hợp các đơn vị nghiệp vụ liên quan đã đến hiện trường đưa thi thể lên bờ, tiến hành khám nghiệm và lấy lời khai của các nhân chứng.

Đến 12h cùng ngày, sau khi hoàn tất khám nghiệm hiện trường, thi thể nạn nhân được đưa về nhà xác, cuộc điều tra vẫn tiếp tục.

Mai Thùy

Thứ Bảy, 22/08/2020 14:04

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện