Thi thể người phụ nữ bên đường bị chồng giết

(Tin tức pháp luật) - Công an xác định thi thể người phụ nữ bên đường là do người chồng ra tay giết hại.

Liên quan đến vụ việc người phụ nữ tử vong bất thường ở tuyến đường liên huyện đoạn qua địa phận xã Di Trạch (Hoài Đức, Hà Nội) đêm 19/4, Cơ quan CSĐT cho biết đã bắt được nghỉ phạm sát hại chị N.T.A.

Theo đó, nghi can được xác định chính là chồng của nạn nhân. Quá trình khám nghiệm tử thi xác định, nạn nhân bị đâm 2 nhát dẫn đến tử vong.

Như thông tin trước đó, khoảng hơn 22h ngày 19/4, tại tuyến đường qua xã Di Trạch, huyện Hoài Đức, TP Hà Nội, người dân phát hiện thi thể chị N.T. A. nghi bị sát hại bên vệ đường nên đã báo cơ quan chức năng.

Theo lãnh đạo xã Di Trạch, người phụ nữ tử vong được xác định sống tại xã Vân Canh - huyện Hoài Đức. 

Thi the nguoi phu nu ben duong bi chong giet
Khu vực đường nơi phát hiện thi thể chị A.

Trưởng công an xã Vân Canh cho hay,  người phụ nữ này và chồng mới về địa phương được vài tháng, hiện hai người họ ở với bố chồng. Ngay sau khi phát hiện thi thể chị A, chồng chị A cũng không thấy đâu.

Thời gian trước, bố chồng và vợ chồng chị A sống trên Bắc Kạn. Khoảng mấy tháng gần đây thì  ông bố chuyển về xã Vân Canh sinh sống rồi tiếp tục hai vợ chồng chị A cũng về ở cùng.

"Mặc dù về địa phương được vài tháng nhưng vợ chồng chị A chưa lên xã đăng ký tam trú tạm vắng. Thời gian sống ở địa phương, tôi cũng chưa nghe thông tin hai người họ cãi nhau và phải nhờ chính quyền xã can thiệp" -Trưởng công an nhận xét.

Được biết, ngay sau khi nhận được thông tin,  lực lượng chức năng sở tại đã có mặt bảo vệ, khám nghiệm hiện trường.

Thanh Thanh (Tổng hợp)

Chủ Nhật, 23/04/2017 07:48

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện