Thi thể người bán vé số dưới ruộng lúa: 'Mất vàng'

(Tin tức pháp luật) - Tại hiện trường, thi thể nạn nhân nằm sấp dưới ruộng lúa, trên người vẫn còn mặc bộ quần áo dài.

Liên quan đến thông tin phát hiện thi thể người bán vé số dưới ruộng, sáng ngày 8/2, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện Công an thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước xác nhận và cho biết biết, qua điều tra ban đầu xác định đây là vụ giết người cướp tài sản.

"Nạn nhân bị mất một số tài sản mang theo trong đó có vàng, hiện cơ quan điều tra đang tiếp tục làm việc", đại diện Công an thị xã Bình Long nói.

Theo đó, vào sáng ngày 7/2, người dân đang lưu thông trên đường đoạn qua ấp Phú Lạc, xã Thanh Phú thì phát hiện thi thể một người đàn ông đang nằm bất động dưới ruộng lúa bên đường. Cách thi thể khoảng 10 mét là chiếc xe đạp của nạn nhân. Sự việc được người dân trình báo cơ quan chức năng ngay sau đó.

Thi the nguoi ban ve so duoi ruong lua: 'Mat vang'
Chiếc xe đạp của người đàn ông bán vé số được tìm thấy cách thi thể khoảng 10 mét. Ảnh; TNO

Qua kiểm tra, xác minh, danh tính nạn nhân được xác định là Vũ Đình Ngọc (67 tuổi, ngụ thị xã Bình Long).

Tại hiện trường, thi thể nạn nhân được xác định tử vong trong tư thế nằm sấp, cách mặt đường nhựa khoảng hơn 10 mét. Nạn nhân đã tử vong nhiều giờ trước, trên người vẫn còn mặc bộ quần áo.

Theo người dân địa phương, ông Ngọc hành nghề bán vé số. Điều khác biệt là mỗi lần đi bán vé số, người đàn ông này thường đeo nhiều vàng trên người.

Thùy Dung

Thứ Hai, 08/02/2021 07:44

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện