Thi thể mất đầu dạt bờ biển: Trùng hợp bất thường

(Tin tức pháp luật) - Trong lúc đi tập thể dục người dân xã Quảng Thái phát hiện một thi thể không đầu trôi dạt vào bờ biển.

Ngày 13/4, Công an xã Quảng Thái, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa cho biết, người dân trên địa bàn vừa phát hiện 1 thi thể không đầu trôi dạt vào bãi biển trên địa bàn. Hiện vẫn chưa xác định được danh tính thi thể này.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 6h ngày 12/4, một số người dân thôn 10, xã Quảng Thái, trong lúc đi tập thể dục phát hiện thấy một vật lạ trôi vào bờ giống thi thể người. Lại gần quan sát, người dân tá hỏa phát hiện đó là thi thể của một nam giới.

Thi the mat dau dat bo bien: Trung hop bat thuong
Hiện trường phát hiện ra thi thể không đầu

Nhận được thông tin từ người dân, Công an xã Quảng Thái vào cuộc điều tra, đồng thời báo cáo sự việc lên công an cấp trên.

Theo quan sát tại thời điểm kiểm tra, nạn nhân chỉ còn mỗi chiếc quần lót trên người, thân thể bị phân hủy, mất phần đầu và 1 chân. Nạn nhân có thể là nam, khoảng 30 tuổi.

Liên quan đến vụ việc, Công an huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa xác nhận vụ việc và cho biết, bước đầu xác định thi thể là nam giới đang trong quá trình phân hủy, bị mất đầu và 1 bàn chân.

Nhận được tin báo, Công an huyện Quảng Xương và cơ quan pháp y đã tới bảo vệ hiện trường và tổ chức khám nghiệm tử thi.

Trưa ngày 12/4, chính quyền xã Quảng Thái cùng nhân dân địa phương đã tổ chức mai táng nạn nhân. Hiện danh tính nạn nhân đang được cơ quan chức năng điều tra, xác minh làm rõ.

Được biết, cách đây 10 ngày, tại xã Hải Hà, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa đã xảy ra một vụ mất tích. Người mất tích là một ngư dân sinh năm 1974.

Sáng ngày 13/4, chính quyền xã Hải Hà và người thân người mất tích đã tới xã Quảng Thái để xác minh thông tin.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Ngọc Hà (Tổng hợp)

Thứ Năm, 13/04/2017 19:21

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện