Thi thể cụ bà trong nhà con nợ: Nghi phạm biến mất

(Tin tức pháp luật) - Hai nữ nghi phạm sát hại cụ Khuôn không có mặt trên địa bàn, các đối tượng được xác định thường xuyên sang Campuchia đánh bạc.

Chiều ngày 6/11/2020, thông tin từ Công an tỉnh Long An cho biết, đơn vị đã phát hiện ra thi thể cụ bà Nguyễn Thị Khuôn (79 tuổi, ngụ ấp An Hòa, xã An Ninh Tây, huyện Đức Hòa) tại khu vực nhà vệ sinh của người phụ nữ tên Điệp ở cùng ấp.

Một cán bộ công an cho biết thi thể nạn nhân đang phân hủy, được bỏ trong bao tải. Khi được phát hiện, cụ bà không còn tài sản trên người.

Thi the cu ba trong nha con no: Nghi pham bien mat
Hiện trường nơi phát hiện ra thi thể cụ Khuôn.

Trước đó, ngày 28/10/2020, cụ Khuôn được Điệp và người phụ nữ tên Nga gọi điện thông báo đến nhà để trả khoản nợ 10 triệu đồng trước đó đã vay. Khi đi, cụ Khuôn có mang theo 12 chỉ vàng và khoảng 30 triệu đồng.

Từ đó đến nay, cụ Khuôn mất tích. Người thân nhiều lần tìm đến nhà Điệp để hỏi thông tin về cụ Khuôn nhưng người phụ nữ này cùng người bạn tên Nga không có nhà, cửa khóa bên ngoài.

Được biết, 2 người phụ nữ trên thường xuyên sang Campuchia để đánh bạc. Hiện trường vụ án chỉ cách nhà bà Khuôn chưa đầy 100m.

Quốc Sang

Thứ Sáu, 06/11/2020 16:42

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện