Thi thể cô gái bên cây thông cô đơn: Nợ 100 triệu

(Tin tức pháp luật) - Người dân phát hiện thi thể cô gái cạnh cây thông cô đơn đã vội báo với cơ quan chức năng.

Vụ việc được người dân phát hiện vào sáng ngày 13/8 ở gần cây thông cô đơn trên đồi Thiên Phúc Đức, P.7, TP.Đà Lạt, Lâm Đồng.

Nhận được tin báo, công an P.7 đến bảo vệ hiện trường để chờ các cơ quan chức năng của TP.Đà Lạt và tỉnh Lâm Đồng đến khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định nạn nhân T.H.P. (26 tuổi, ngụ TT.Thạnh Mỹ, H.Đơn Dương , Lâm Đồng).

Thi the co gai ben cay thong co don: No 100 trieu
Khu vực phát hiện thi thể cô gái

Theo thông tin ban đầu, lực lượng chức năng phát hiện chai thuốc diệt cỏ bên cạnh thi thể nạn nhân, cùng một giỏ xách đựng các vật dụng sinh hoạt, chứng minh nhân dân, thư tuyệt mệnh…

Thư tuyệt mệnh có nội dung P đi làm ăn ở TP.HCM, hiện đang mắc nợ 100 triệu đồng, không có khả năng chi trả nên phải tìm đến cái chết… Cô gái này còn gửi lời xin lỗi cha mẹ và gia đình.

Thi the co gai ben cay thong co don: No 100 trieu
Cơ quan chức nắng tiến hành khám nghiệm hiện trường.

Nhận định P tự tử bằng thuốc diệt cỏ, cơ quan chức năng đã thông báo vụ việc với gia đình để đến nhận thi thể, lo hậu sự. Trưa cùng ngày, cha của cô gái này đã đến hiện trường làm thủ tục nhận thi thể con.

Được biết, cây thông cô đơn trên đồi Thiên Phúc Đức, phường 7, TP Đà Lạt là địa điểm nổi tiếng cả nước được giới trẻ biết và tìm đến để chụp hình lưu niệm.

Thu Hà (Tổng hợp)

Thứ Năm, 13/08/2020 18:55

Sự Kiện