Thầy giáo làm nữ sinh mang bầu: Khẳng định chuyện tiền bạc

(Tin tức pháp luật) - Chị gái Việt Anh khẳng định trong cuộc trò chuyện với gia đình nữ sinh không đề cập đến vấn đề tiền bạc, đổi 300 triệu đồng lấy sự im lặng.

Ngày 28/4/2019, liên quan đến vụ việc thầy giáo Nguyễn Việt Anh (36 tuổi, ngụ thị trấn Phố Ràng, Bảo Yên, Lào Cai) làm nữ sinh lớp 8 mang bầu, người chị gái của bị can đã lên tiếng phủ nhận chuyện gia đình mang 300 triệu đồng đến nhà nữ sinh bồi thường để đổi lấy sự im lặng.

Người chị gái của Việt Anh từng đến nhà em nữ sinh thăm hỏi tình hình. Tuy nhiên, suốt cuộc trò chuyện bà không đề cập đến vấn đề bồi thường tiền bạc.

"Gia đình tôi lấy làm tiếc vì sự việc đã xảy ra, em trai tôi sai, phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Tôi không biết nói gì hơn ngoài xin lỗi nữ sinh và gia đình em.

Đây là cú sốc lớn với tôi và bố mẹ, gần 10 ngày nay chúng tôi sống trong tâm trạng mệt mỏi, âu lo" - người chị gái nói.

Thay giao lam nu sinh mang bau: Khang dinh chuyen tien bac
Chân dung thầy giáo Việt Anh làm nữ sinh mang bầu.

Người thân của thầy giáo này cũng khẳng định không có chuyên gia đình mang tiền tới bồi thường, phía gia đình em nữ sinh cũng không đặt ra vấn đề tiền bạc.

Điều quan trọng lúc này là chăm sóc cho em gái ổn định tâm lý, sức khỏe. Mọi việc đã có cơ quan có thẩm quyền xử lý.

Trước đó, tối 22/4, gia đình một nữ sinh lớp 8 trường THCS số 2 Thượng Hà  tới Công an huyện Bảo Yên tố cáo việc thầy giáo Việt Anh nhiều lần dụ dỗ và có hành vi quan hệ tình dục dẫn đến việc em này mang thai 12 tuần.

Được biết, gia đình nữ sinh thuộc diện nghèo của địa phương. Bố bỏ đi đã lâu, không có tung tích, mẹ là người khuyết tật, anh trai làm lao động tự do. Ba mẹ con nữ sinh đang sống nhờ nhà ông bà ngoại.

Làm việc với cơ quan chức năng, Việt Anh cũng thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

Ngọc Mai

Chủ Nhật, 28/04/2019 15:33

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện