Thầy giáo bị tố hiếp dâm nữ sinh: "Tôi không có tội''

(Tin tức pháp luật) - Thầy giáo bị tố hiếp dâm nữ sinh tại một trường Phổ thông dân tộc bán trú phủ nhận nội dung trong đơn tố cáo là hoàn toàn không đúng sự thật.

Liên quan đến vụ nữ sinh tố bị thầy giáo dạy tại Trường phổ thông dân tộc bán trú - THCS Xuân Lẹ (huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa) hiếp dâm, ngày 15/12,  thầy N.V.P. (38 tuổi, ngụ xã Xuân Dương, huyện Thường Xuân) đã phủ nhận nội dung trong đơn tố cáo là hoàn toàn không đúng sự thật.

“Từ ngày gia đình em Tr. viết đơn tố cáo, cuộc sống gia đình tôi đã gặp rất nhiều khó khăn trước dư luận địa phương. Nhưng thực tế chuyện đó là hoàn toàn vu khống, không đúng sự thật. Mấy ngày hôm nay phía công an huyện đã nhiều lần triệu tập tôi đến làm việc nhưng tôi vẫn khẳng định với họ mình không có tội”, thầy P. nói.

Chị Trương Thị Thu N. (vợ thầy P.) chia sẻ: “Sau khi mẹ cháu Tr. viết đơn tố cáo chồng tôi, lúc đó tôi cảm thấy rất bất ngờ. Ngay sau đó tôi có đến gặp gia đình của cháu để gặp chị D. để trao đổi. Từ ngày lấy nhau đến nay, hai vợ chồng đã có 2 mặt con nhưng anh ấy không hề có tính trai gái lăng nhăng. Tôi luôn tin chồng mình vô tội”.

Nói thêm về việc bản thân thầy P. không trực tiếp đến để ba mặt một lời với phía gia đình cháu Tr. mà chỉ chỉ có chị N. (vợ thầy P.) đến, thầy P. trả lời: “Tôi định đến gặp phía gia đình cháu Tr. để làm rõ sự việc nhưng nghe nói cháu Tr. đang hoảng loạn tinh thần nên tôi không đến nữa”.

Thay giao bi to hiep dam nu sinh:
Thầy T. cho rằng, mình không có tội. Ảnh: NĐT

Như thông tin báo chí đã đưa cách đây ít ngày, ông Hoàng Trọng Lưu - Phó Chủ tịch UBND xã Xuân Lẹ cho biết: xã đã nhận được đơn tố cáo của gia đình chị C.T.D (trú tại xã Xuân Lẹ), tố cáo con gái chị là L.T.Tr (học sinh lớp 9 trường Phổ thông dân tộc bán trú Xuân Lẹ) bị thầy giáo P. hiếp dâm.

Theo đơn của chị D., cháu Tr. học và ở lại trong khu ký túc xá của trường. Ngày 21/10 vừa qua, nhà trường tổ chức cho các thầy cô giáo liên hoan chuyển trường. Hôm đó, phòng nữ sinh mất điện nên khoảng hơn 22 giờ đêm, do nóng quá Tr. đã qua phòng Đoàn - Đội cắm điện bật quạt.

Bất ngờ lúc này thầy P. xuất hiện, bịt miệng Tr., dọa nạt rồi giở trò hiếp dâm. Do thầy dọa nếu nói cho người khác biết thì sau này sẽ không lấy được chồng nên về cháu Tr. không dám nói với ai.

Theo gia đình nạn nhân, trước đó vào ngày 23/4, cũng tại phòng Đoàn - Đội, thầy P. đã có hành vi tương tự đối với Tr.. “Sau lần thứ 2 bị thầy P. cưỡng hiếp, cháu có nhận được điện thoại giọng nam giới yêu cầu nạp thẻ điện thoại 3 ngày một lần, nếu không sẽ bị nói ra sự thật".

Thay giao bi to hiep dam nu sinh:
Ngôi trường nơi xảy ra sự việc thầy giáo bị tố hiếp dâm học sinh.

Quá hoảng loạn, sau nhiều ngày không dám đến trường học và không biết lấy tiền đâu để nạp thẻ điện thoại cho thanh niên lạ, Tr. đã phải lấy trộm nhiều lần tiền của nhà chú, dì

Cũng theo chị D.: “Từ sau khi vụ việc xảy ra, đêm nào cháu cũng nằm khóc, rồi đòi tự tử vì một số người bạn ở trường trêu chọc, nói những lời ác ý. Họ cho rằng con tôi thông dâm với thầy giáo. Giờ mẹ chỉ mong các cơ quan chức năng sớm làm rõ vụ việc để lấy lại sự công bằng cho con gái tôi”, chị D. nói.

Thùy Dung (Tổng hợp)

Thứ Tư, 16/12/2015 13:44

Sự Kiện