Thầy dạy taekwondo dâm ô nữ sinh: Hơn 10 lần

(Tin tức pháp luật) - Làng đã đưa em H. vào một nhà trọ rồi dụ dỗ, đe dọa và cởi quần áo H. để thực hiện hành vi sờ mó, hôn vào các vùng nhạy cảm.

Liên quan đến vụ việc thầy dạy võ taekwondo nhiều lần dâm ô nữ sinh, chiều 14/5, trao đổi với PV, ông Võ Quyết Thắng - Chủ tịch UBND xã Ngãi Tứ (huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long) cho biết, Công an huyện Tam Bình đã khởi tố, bắt tạm giam 3 tháng đối với Võ Thành Làng (31 tuổi, trú tại xã Ngãi Tứ).

Theo ông Thắng, tại cơ quan công an, Làng khai nhận đã hơn 10 lần đưa nữ sinh H. (SN 2002, trú cùng xã) vào nhà trọ và thực hiện hành vi dâm ô.

Gần đây, gia đình em H. thấy H. có biểu hiện bất thường nên mới phát hiện và trình báo vụ việc đến công an xã Ngãi Tứ.

"Gia đình nữ sinh này không tin vào việc nữ sinh này đã bị Làng nhiều lần đưa vào nhà trọ. Mọi người cũng không hề biết gì hay thấy biểu hiện khác lạ giữa 2 người cho đến khi gia đình tố cáo sự việc", ông Thắng chia sẻ.

Thay day taekwondo dam o nu sinh: Hon 10 lan
Võ Thành Làng đã nhiều lần dâm ô với nữ sinh. Ảnh: VNE

Cũng theo vị Chủ tịch UBND xã Ngãi Tứ, tại địa phương Làng đã có vợ con, mở lớp dạy võ tại địa phương. Làng thường mượn sân của UBND xã để cho các học viên học, đa số là sinh viên, học sinh tại địa phương.

Làng được nhận xét là hiền lành, tính tình vui vẻ, được mọi người yêu quý.

Làng khai nhận trong quá trình dạy võ tại sân UBND xã Ngãi Tứ, Làng có biết em H..

Từ cuối năm 2017 đến nay, Làng thường xuyên chở em H. đến Trường Năng khiếu thể dục thể thao tỉnh Vĩnh Long để xem các trận thi đấu võ thuật.

Trên đường trở về, Làng đã đưa em H. vào một nhà trọ thuộc xã Phú Thịnh, huyện Tam Bình rồi dụ dỗ, đe dọa và cởi quần áo em H. để thực hiện hành vi sờ mó, hôn vào các vùng nhạy cảm.

Kết quả trưng cầu giám định của Phân viện khoa học hình sự tại TP.HCM xác định, tại thời điểm bị dâm ô, H. chỉ mới 15 tuổi 5 tháng.

Hiện, sự việc vẫn đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Hương Trà

Thứ Tư, 15/05/2019 07:19

Sự Kiện