Thấy bé gái đi học về, hai lần đuổi theo dâm ô

(Tin tức pháp luật) - Đang định dâm ô bé gái nhưng thấy người đi đường đi qua nên hắn bỏ nạn nhân ra nhưng sau đó tiếp tục đuổi theo dâm ô.

Ngày 15/3, Cơ quan CSĐT Công an huyện Thanh Trì, Hà Nội đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Quang Thọ (43 tuổi, trú tại xã La Phù, Hoài Đức, Hà Nội) về hành vi dâm ô trẻ em. Nạn nhân là cháu Trần Thị A (ở Hà Nội) học sinh lớp 5 của một trường tiểu học.

Khoảng 11h15 ngày 12/3, trên đường đi học về, cháu A bị một người đàn ông bịt kín mặt bằng khẩu trang y tế, lao ra khống chế, giở trò dâm ô.

Lúc này, trên đường xuất hiện người qua lại nên đối tượng đã buông cháu A. ra rồi lên xe máy bỏ đi. Tuy nhiên, chỉ một lát sau, người đàn ông quay lại, đuổi theo cháu A. với ý đồ tiếp tục dâm ô.

Chỉ đến khi cháu bé chạy về đến nhà, hét to gọi ông thì Thọ mới quay lại và phóng xe máy bỏ đi.

Thay be gai di hoc ve, hai lan duoi theo dam o
Đối tượng Nguyễn Quang Thọ.

Sau khi nhận thông tin, Cơ quan CSĐT Công an huyện Thanh Trì (Hà Nội) đã nhanh chóng phối hợp với Công an xã đã tiến hành rà, dựng toàn bộ cung đường cháu bé đi từ trường về đến nhà; rà soát và thu thập lời khai của từng nhân chứng, thu thập hình ảnh của nghi can.

Qua rà soát, Đội Cảnh sát hình sự phát hiện một đối tượng đi xe Wave màu xanh đen bạc; xác định BKS 29 X5-666.40 đăng được đăng ký xe máy mang tên Nguyễn Quang Thọ.

Khi bị triệu tập đến cơ quan Công an đối tượng Thọ đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Được biết, đối tượng đã có gia đình 1 vợ, 2 con và làm nghề gò hàn inox.

HIện, vụ việc đang được cơ quan chức năng huyện Thanh Trì tiếp tục xác minh, làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Bảo An (Tổng hợp)

Thứ Ba, 16/03/2021 07:40

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện