Thanh niên hãm hại cô gái mới quen: Chém gió giỏi

(Tin tức pháp luật) - Đối tượng bóp cổ cô gái và ép lên xe máy đến nhà nghỉ hãm hại được nhận xét là người chém gió giỏi.

Vụ việc đối tượng Đào Trọng Hiệp (24 tuổi, trú tại xã Trung Hội, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên) hãm hại cô gái mới quen khiến nhiều người bức xúc. Nạn nhân là chị L.T.H. (ở TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên).

Sáng ngày 5/2, trao đổi với PV, Trưởng thôn Quán Vuông 3, xã Trung Hội cho biết: "Hiệp sau khi học hết lớp 9 thì đi làm nhiều nghề ở nhiều nơi khác nhau. Thời gian qua, Hiệp chưa vi phạm pháp luật. Có thể nói thanh niên này không thuộc thành phần ngoan nhưng cũng không phải là hư hỏng.

Do làm ăn xa nên Hiệp cũng ít về nhà, mỗi lần về với bố mẹ được vài hôm lại đi chơi nên cũng không giúp được bố mẹ nhiều. Thanh niên được nhận xét là chém gió giỏi chứ không phải người giỏi giang hay có tài nào đặc biệt. Trong thời gian Hiệp phạm tội, bố đẻ của thanh niên này bất ngờ phát hiện bị ung thư và hiện đang được điều trị trên bệnh viện. Trong thời gian được tại ngoại, Hiệp hiện đang chăm sóc bố trên viện".

Theo trưởng thôn Quán Vuông 3,  bố mẹ Hiệp chỉ sinh được mình người con trai là Hiệp. Đôi vợ chồng hiền lành, thuần nông nhưng cũng không ngờ con trai lại phạm tội.  Nếu Hiệp không gây nên tội lỗi thì cha mẹ cũng đỡ phiền lòng.

Ngoài bố Hiệp bị bệnh thì mẹ của Hiệp đang bị khuyết tật và phải chống nạng, không làm được gì. Trước hoàn cảnh khó khăn của gia đình, địa phương cũng quyên góp được 10 triệu đồng hỗ trợ bố mẹ Hiệp.

Thanh nien ham hai co gai moi quen: Chem gio gioi
Đối tượng Đào Trọng Hiệp.

Cùng ngày, chị Đào Thị Luyến -Chủ tịch Hội phụ nữ xã Trung Hội cho biết: "Gia cảnh gia đình thanh niên này rất khó khăn, bố Hiệp mới bị ung thư còn mẹ bị khuyết tật 2 năm nay không lao động được. Từ trước đến nay ở địa phương, Hiệp chưa bị phản ánh về việc trêu ghẹo hay sàm sỡ phụ nữ . Việc làm của thanh niên này khiến địa phương khá bất ngờ".

Theo thông tin ban đầu, vào tháng 10/2020, chị L.T.H. quen Đào Trọng Hiệp qua mạng xã hội.

Sau thời gian nói chuyện tán tỉnh, đến tối 2/11, hai người hẹn gặp mặt tại Hà Nội. Sau khi ăn uống, đến 23h30, chị H. đòi về thì Hiệp chở đi lòng vòng, rồi dừng lại trước một nhà nghỉ, đòi chị H. cho quan hệ. Tuy nhiên lúc này nạn nhân không đồng ý và bỏ đi.

Hiệp sau đó đã kéo lại đe dọa và hành hung để ép lên xe đi cùng mặc cho cô gái khóc lóc, van xin.

Trong quá trình di chuyển, nạn nhân cố gắng liên lạc cầu cứu người thân qua điện thoại thì bị Hiệp phát hiện, giật điện thoại tắt nguồn và cất vào túi quần của hắn. Hiệp chở nạn nhân đến thẳng nhà nghỉ và giở trò đồi bại.

Sau khi thực hiện xong hành vi phạm tội, Hiệp thuê xe cho nạn nhân về. Ngay sau đó, cô gái này đã đến cơ quan công an trình báo.

Vân Anh

Thứ Sáu, 05/02/2021 13:32

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện