Thanh niên gục giữa đường, hai vỏ đạn bên cạnh

(Tin tức pháp luật) - Người đàn ông gục giữa đường lớn sau tiếng nổ lớn, tại hiện trường công an thu được 2 vỏ đạn.

Theo đó sự việc xảy ra vào tối ngày 1/10 tại thôn Lam Phụng, xã Đại Đồng, huyện Đại Lộc, Quảng Nam. Nạn nhân là anh Văn Th. (SN 1985, người địa phương).

Sáng ngày 2/10, xác nhận vụ việc với phóng viên, ông T.H.M - Chủ tịch UBND xã Đại Đồng cho biết thêm: "Sau khi vụ việc xảy ra, tôi cùng với cán bộ có tới hiện trường.

Hiện vụ việc đang được công an huyện điều tra và vẫn chưa rõ nguyên nhân dẫn tới anh Th bị gục giữa đường".

Theo Chủ tịch xã, anh Th hàng ngày vẫn chạy xe và làm việc bình thường. Ở địa phương anh Th không có mâu thuẫn với ai.

"Vụ việc xảy ra ở ngoài đường chứ không phải ở nhà anh Th. Khu vực xảy ra sự việc là thuộc đường tỉnh lộ, đường to của tỉnh và là khu vực khu dân cư hay đi lại.

Tôi nghe nói anh Th đi ăn nhậu tới 9h đêm mới về. Trên đường về nhà thì anh Th xảy ra chuyện", ông M nói.

Theo thông tin trên CL, vào thời điểm trên, người dân thôn Lam Phụng bỗng nghe tiếng nổ lớn giống như tiếng súng phát ra nên chạy ra xem thì phát hiện anh Th bị thương và nằm gục trên đường.

Tuy nhiên do vết thương nặng nên sau khi anh Th đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa khu vực miền núi phía Bắc Quảng Nam đã được chuyển ra Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng điều trị ngay trong đêm.

Được biết sau khi vụ việc xảy ra, công an xã Đại Đồng nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường và trình báo Công an huyện Đại Lộc. Tại hiện trường lực lượng chức năng thu được 2 vỏ đạn. Hiện nguyên nhân việc đang được điều tra làm rõ.

Thu Thủy

Thứ Hai, 02/10/2017 15:58

Sự Kiện