Thanh niên dâm ô em họ, cho 50.000 đồng bịt miệng

(Tin tức pháp luật) - Sau khi có hành vi quấy rối, dâm ô người em họ, thanh niên đưa cho nạn nhân 50.000 đồng và dặn không nói cho ai biết.

Đối tượng đang bị cơ quan Cảnh sát điều tra công an quận Đống Đa (TP Hà Nội)  tạm giữ hình sự  để điều tra về hành vi “Dâm ô người dưới 16 tuổi” là Phạm Ngọc Trung (28 tuổi, trú tại phường Quốc Tử Giám, quận Đống Đa).

Trước đó, khoảng 22 giờ ngày 16/4, công an phường Quốc Tử Giám tiếp nhận tin báo về việc tối cùng ngày, cháu T. (12 tuổi trú quận Đống Đa) là em họ của Phạm Ngọc Trung đang ở trong phòng ngủ thì bị Trung vào phòng và có hành vi quấy rối, dâm ô.

Thanh nien dam o em ho, cho 50.000 dong bit mieng
Đối tượng Phạm Ngọc Trung.

Sau khi thực hiện hành vi, Trung đưa cho cháu T. 50.000 đồng và chở đến quán điện tử tại ngõ Thông Phong, dặn không được nói cho ai biết sự việc. Sau đó, Trung để cháu T. ở lại quán điện tử rồi bỏ đi.

Cháu T. sau đó đã kể lại sự việc với gia đình. Gia đình cháu T. đã làm đơn trình báo, nhờ lực lượng chức năng vào cuộc làm rõ.

Công an quận Đống Đa đã lập hồ sơ vụ việc, xác minh điều tra. Đến 16h ngày 17/4, Trung đến công an quận Đống Đa đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Thanh Thanh (Tổng hợp)

Thứ Ba, 27/04/2021 07:40

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện