Thanh niên chưa được 'yêu' đã ngậm trái đắng

(Tin tức pháp luật) - Sau khi được bạn gái quen qua mạng rủ đến khách sạn tâm sự, thanh niên đồng ý nhưng trong lúc đi tắm bị bạn tình trộm tài sản.

Cô gái trẻ hẹn cánh mày râu vào khách sạn tâm sự rồi trộm tài sản được xác định là Phạm Thị Quỳnh Như (19 tuổi, ngụ huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre). Ngày 14/9, Công an TP Mỹ Tho (Tiền Giang) đã tạm giữ hình sự đối tượng này để điều tra làm rõ về hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó Công an TP Mỹ Tho tiếp nhận tin báo về vụ trộm cắp tài sản xảy ra trên địa bàn phường 5. Nạn nhân là nam thanh niên ở TP Mỹ Tho.

Theo trình báo từ nạn nhân, đầu năm 2021, thông qua mạng xã hội, anh có quen một cô gái trẻ tên Như.

Ngày 30/6, anh được Như nhắn tin hẹn đến khách sạn ở phường 5 tâm sự. Sau khi nhận phòng xong, nạn nhân nghe theo lời Như vào nhà vệ sinh tắm trước mà không biết rằng ở bên ngoài tài sản của mình đã bị đối tượng lấy sạch. Cụ thể Như đã lấy trộm của nạn nhân hai điện thoại, ví tiền và xe máy rời khỏi khách sạn.

Thanh nien chua duoc 'yeu' da ngam trai dang
Phạm Thị Quỳnh Như tại cơ quan Công an.

Sau hai tháng điều tra, công an TP Mỹ Tho đã xác định được thủ phạm lấy trộm tài sản và mời Như lên trụ sở làm việc. Tại đây Như đã thừa nhận hành vi phạm tội. Ngoài ra cô gái này còn khai nhận đã thực hiện 3 vụ trộm cắp tài sản khác trên địa bàn TP Mỹ Tho và huyện Tân Phước.

Thực tế thời gian qua đã có không ít trường hợp nạn nhân bị trộm tài sản khi quen và tin bạn quen qua mạng. Ngày 25/1, Công an huyện Cái Bè (Tiền Giang) đã tiếp nhận nhiều vụ việc phụ nữ vào nhà nghỉ với đàn ông lạ rồi bị trộm tài sản.

Theo điều tra ban đầu, chị G. (quê Đồng Tháp) quen biết với người đàn ông lạ mặt. Sau đó, cả hai đến nhà nghỉ ở xã An Thái Trung để thuê phòng “tâm sự”.

Tại đây, lợi dụng chị G. vào nhà vệ sinh, gã đàn ông đã cuỗm sạch tiền, tài sản của nạn nhân rồi rời đi.

Ở vụ khác chị H. (37 tuổi, quê Cái Bè) quen biết với người đàn ông khoảng 40 tuổi. Người đàn ông này xin số điện thoại của chị H. rồi rủ đi nhà nghỉ ở xã Hậu Mỹ Bắc B. Khi chị H. vào nhà vệ sinh, người đàn ông nói trên lấy điện thoại di động và 7 tờ vé số trúng thưởng 100.000 đồng/tờ cùng xe máy của nạn nhân rồi tẩu thoát.

Tương tự, chị T. (36 tuổi, quê thị xã Bình Minh, Vĩnh Long) quen biết với người đàn ông khoảng 40 tuổi. Hôm 18/1, chị Thoa và người đàn ông nói trên đến nhà nghỉ ở xã Mỹ Đức Đông 'tâm sự'.

Khi chị T., vào phòng tắm, người đàn ông nói trên đã lấy một điện thoại của nạn nhân rồi tẩu thoát

Bình An (Tổng hợp)

Thứ Ba, 14/09/2021 18:26

Sự Kiện