Thanh niên 5 lần quan hệ với 2 bạn gái nhí

(Tin tức pháp luật) - Theo điều tra, từ tháng 3/2021 đến tháng 5/2021, thanh niên quen hai thiếu nữ và đã quan hệ với bạn gái tại nhà.

Đối tượng đó là Đào Huy Hoàng (19 tuổi, ở phường Trương Định, quận Hoàng Mai, Hà Nội). Theo điều tra, khoảng tháng 3/2021, qua mạng xã hội, Đào Huy Hoàng quen và yêu P.G.L (14 tuổi, ở quận Hai Bà Trưng). Trong khoảng thời gian quen biết vào yêu nhau Hoàng đã 2 lần thực hiện hành vi quan hệ tình dục với P.G.L tại nhà của Hoàng.

Tháng 5/2021 Hoàng và L chia tay nhau. Ngay sau đó, vào giữa tháng 5/2021, Hoàng tiếp tục quen N.M.T (là bạn học L) sau đó cả hai nhận lời yêu nhau. Hoàng và T đã 3 lần thực hiện hành vi quan hệ tình dục.

Đến tháng 8/2021, Hoàng và T lại chia tay nhau. Lúc này, L và Hoàng xảy ra mâu thuẫn, cãi chửi nhau và thách thức hẹn đánh nhau. L đã kể chuyện cho bạn của một bạn gái và lên kế hoạch dẫn dụ Hoàng đến điểm gặp mặt.

Thanh nien 5 lan quan he voi 2 ban gai nhi
Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) tạm giữ hình sự Đào Huy Hoàng.

Tối 16/10, nhóm bạn của L đi trên 3 xe máy đến khu vực 172 Trương Định, mang theo hung khí. Nhìn thấy Hoàng, các đối tượng đã lao vào dùng mũ bảo hiểm và kiếm để đánh nhau. Người dân chứng kiến đã can ngăn.

Sau đó Hoàng đã về kể chuyện bị đánh cho bố biết nên bố Hoàng đã mang theo 2 gậy ba khúc bằng sắt, 1 tuýp sắt, 1 ống nhựa để “nói chuyện” với bạn của con.

Sự việc được Công an quận Hai Bà Trưng kịp thời phát hiện xử lý. Quá trình điều tra vụ gây rối trật tự công cộng, Công an quận Hai Bà Trưng đã làm rõ hành vi của Đào Huy Hoàng đối với hai nữ sinh như trên.

Thời gian qua xảy ra không ít vụ việc thanh niên vướng vòng lao lý vì quan hệ với bạn gái nhí. Ngày 17/3, TAND Cấp cao tại TP.HCM đã mở phiên xét xử phúc thẩm đối với bị cáo Mai Thành Dự (21 tuổi, quê ở tỉnh Kiên Giang) về tội “hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Khoảng tháng 2/2020, qua mạng xã hội zalo, Dự quen biết cháu T. (13 tuổi, ngụ Bà Rịa- Vũng Tàu).

Sau vài tháng nói chuyện, tháng 5/2020, cả 2 nảy sinh tình cảm. Dự đã dụ dỗ cháu T. quan hệ tình dục. Đến ngày 8/6/2020, thấy con gái có nhiều biểu hiện bất thường, mẹ T. đã dò hỏi và biết được sự việc. Ngay sau đó, gia đình T. đã đến cơ quan công an tố cáo hành vi của Dự.

Thu Thảo (Tổng hợp)

Thứ Hai, 25/10/2021 15:37

Sự Kiện