Thảm sát tại Bình Phước: CA đang khoanh vùng đối tượng

(Tin tức pháp luật) - Trong vụ thảm sát tại Bình Phước, trưởng công an huyện đã có báo cáo nhanh về tiến độ vụ án, hiện CA đang khoanh vùng đối tượng.

Vụ thảm sát xảy ra tại một biệt thự khiến 6 người trong gia đình tử vong đang khiến dư luận hết sức phẫn nộ.

Các nạn nhân gồm vợ chồng ông chủ xưởng gỗ Quốc Anh là  Lê Văn Mỹ (47 tuổi) và bà Nguyễn Thị  Ánh Ngọc,  hai con của ông Mỹ, bà Ngọc: Lê Thị Ánh Linh (20 tuổi), Lê Quốc Anh (15 tuổi), Dư Minh Vỹ (14 tuổi, cháu), Dư Ngọc Tố Như (18 tuổi, cháu gọi bà Ngọc bằng dì ruột). Riêng con gái út hơn 18 tháng tuổi của ông Mỹ thoát chết.

Tại cuộc họp sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2015 của Huyện ủy Chơn Thành sáng 9/7, Thượng tá Nguyễn Huy Hải, Trưởng Công an huyện Chơn Thành đã báo cáo nhanh về tiến độ điều tra vụ án.

Hiện cơ quan công an đang khoanh vùng đối tượng và cử các mũi trinh sát khẩn trương điều tra theo dấu vết của tội phạm. Hiện trường vụ án vẫn đang được phong tỏa và bảo vệ nghiêm ngặt.

Tham sat tai Binh Phuoc: CA dang khoanh vung doi tuong
Ngôi nhà của gia đình nạn nhân

Ngày 9/7, Đại tá Trần Thắng Phúc, Giám đốc Công an tỉnh Bình Phước, đã công bố số điện thoại cá nhân của mình để nhận tin báo nhằm sớm tìm ra hung thủ gây ra vụ thảm sát làm chết 6 người trong một gia đình ở tổ 3, ấp 2, xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành (tỉnh Bình Phước).

Nếu có thông tin liên quan đến vụ án, người dân trong nước nên báo ngay qua số điện thoại này.

Sáng nay (ngày 9/7), tại hiện trường các đơn vị nghiệp vụ Bộ Công an và Công an tỉnh Bình Phước vẫn đang tiếp tục khám nghiệm hiện trường.

Trước đó, theo thông tin trên Thanh Niên, một điều tra viên cao cấp của Bộ công an nhận định: Về việc sau khi hung thủ ra tay giết các nạn nhân có lục soát đồ đạc trong gia đình, tuy nhiên không có dấu hiệu phá két sắt và số tiền lớn để trong phòng vợ chồng anh Mỹ vẫn còn nguyên vẹn. 

Đặc biệt, không có nhiều dấu hiệu lục soát đồ đạc trong nhà. Những điều này chứng tỏ có thể các đối tượng dàn cảnh như một vụ giết người cướp tài sản để che giấu động cơ mục đích phạm tội.

Công tác khám nghiệm hiện trường và tử thi cho thấy các vết cắt rất ngọt, dấu vết tại hiện trường thể hiện nạn nhân không kịp chống trả và phản ứng.

Thanh Thanh (Tổng hợp)

Thứ Năm, 09/07/2015 17:42

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện