Thảm sát tại Bình Phước: 6 người bị giết trong biệt thự

(Tin tức pháp luật) - Một vụ thảm sát ở Bình Phước vừa xảy ra, toàn bộ 6 người trong gia đình nổi tiếng giàu có đều bị giết hại.

Thông tin ban đầu cho thấy vào khoảng 6h sáng ngày 7/7, khi các công nhân đến làm việc tại xưởng chế biến gỗ Quốc Anh ở ấp 1, xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành (Bình Phước) làm việc thì tá hỏa khi phát hiện tất cả những người thân trong gia đình vợ chồng ông chủ xưởng gỗ là Quốc Anh (47 tuổi) và bà Nguyễn Thị Anh Nguyệt đều bị giết chết.

Tham sat tai Binh Phuoc: 6 nguoi bi giet trong biet thu
Đoàn điều tra Bộ Công an cũng đã đến hiện trường thực hiện khám nghiệm, điều tra hiện trường vụ giết người tại Bình Phước

Tại hiện trường, ông Quốc Anh, bà Nguyệt cùng 3 người khác chết trong nhà. Cách xa đó ngoài hàng rào là xác một cháu bé khoảng 10 tuổi (chưa xác định là con hay cháu ông Quốc Anh) đã chết trong tình trạng bị cắt cổ.

Nhiều người nhận định có khả năng cháu bé này bỏ chạy từ trong nhà ra đến hàng rào thì bị giết chết.

Tham sat tai Binh Phuoc: 6 nguoi bi giet trong biet thu
Hiện trường xảy ra vụ việc giết 6 người một nhà ở Bình Phước

Trụ sở công ty Ánh Quốc nằm ngay cạnh quốc lộ 13 với mật độ xe cộ qua lại khá đông đúc.

Công ty nằm trên một diện tích rộng khoảng 1000 m2 và được cho là một gia đình giàu có có tiếng tại Bình Phước, công ty luôn có khoảng trên 100 công nhân làm việc. Hiện Giám đốc Công an tỉnh Bình Phước đã có mặt để chỉ đạo điều tra.

Tham sat tai Binh Phuoc: 6 nguoi bi giet trong biet thu
Có rất đông người dân hiếu kỳ đến xem vụ thảm sát tại Bình Phước

Đoàn điều tra Bộ Công an cũng đã đến hiện trường thực hiện khám nghiệm, điều tra hiện trường phát hiện hiện trường có xáo trộn lớn, nghi đây là một vụ cướp của giết nhiều người. Hiện công tác điều tra vẫn đang được tiến hành một cách cẩn thận, tỉ mỉ.

Tham sat tai Binh Phuoc: 6 nguoi bi giet trong biet thu
Hiện công tác điều tra vụ việc chấn động tại Bình Phước  vẫn đang được tiến hành một cách cẩn thận, tỉ mỉ.

Đại tá Trần Thắng Phúc, giám đốc công an tỉnh Bình Phước cho biết: "Đây là vụ án đặc biệt nghiêm trọng, công an tỉnh đang phối hợp với Bộ Công an để khẩn trương làm công tác khám nghiệm và truy bắt hung thủ".

Thanh Thanh (Tổng hợp)

Thứ Ba, 07/07/2015 10:50

Sự Kiện