Thảm án tại Thái Bình: Con rể chém vợ, bố mẹ vợ

(Tin tức pháp luật) - Sau khi chém ba người tử vong là bố mẹ vợ và vợ, người đàn ông này đã đến công an xã đầu thú.

Sự việc xảy ra vào 8h sáng ngày 28/6 trên địa bàn xã Quỳnh Hoa, huyện Quỳnh Phụ, Thái Bình khiến ba người tử vong. Người gây án là Đào Văn Thịnh (42 tuổi, trú thôn Bái Trang, xã Quỳnh Hoa). 

Chiều ngày 28/6, xác nhận với PV, Trưởng công an xã Quỳnh Hoa cho biết hiện sự việc đang được công an điều tra làm rõ. Sau khi gây án, đối tượng Thịnh đã đến công an xã đầu thú. 

Ba nạn nhân bị sát hại gồm ông Đào Đình Cửu (75 tuổi), bà Vũ Thị Mộc (75 tuổi, là bố mẹ vợ Thịnh) và chị Đào Thị Sim (43 tuổi, vợ Thịnh - cùng trú thôn Bái Trang). 

Tham an tai Thai Binh: Con re chem vo, bo me vo
Hiện trường vụ án mạng

Theo thông tin ban đầu, 8 giờ 06 phút, ngày 28/6/2021, Đào Văn Thịnh đến nhà bố mẹ vợ là ông Cửu và bà Mộc. Trong lúc nói chuyện xảy ra mâu thuẫn xô xát, Thịnh đã dùng dao chém vào người bố mẹ vợ và vợ là chị Đào Thị Sim làm các nạn nhân tử vong tại chỗ. 

Ngay sau khi gây án, Thịnh đã đến Công an xã Quỳnh Hoa đầu thú. Nguyên nhân ban đầu xác định do mâu thuẫn tình cảm vợ chồng.

Hiện, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã tạm giữ Đào Văn Thịnh, tập trung điều tra theo quy định của pháp luật. 

Theo thông tin trên báo chí, giữa Thịnh và vợ thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Sáng nay, người vợ đi nộp đơn ly hôn thì xảy ra vụ việc đau lòng trên.

Thu Thanh 

Thứ Hai, 28/06/2021 16:28

Sự Kiện