Thác loạn tập thể Khải Vấn: Lễ hội bậy bạ có gì?

(Tin tức pháp luật) - Ngày lễ hội ở massage Khải Vấn các khách hàng nam đồng tính được thoải mái tìm bạn tình, thậm chí quan hệ tập thể trước mặt nhiều người.

Ngày 13/12/2020, cơ quan chức năng Q. Phú Nhuận, TP. HCM đang tạm giữ nhiều đối tượng liên quan đến tụ điểm mại dâm đồng tính trá hình massage Khải Vấn (đường Trần Công Hoan, P.7).

Thời điểm bị kiểm tra, bên trong massage Khải vấn có 33 nam trong tình trạng khỏa thân đang thác loạn tập thể.

Trong một tuần có 2 ngày thứ năm, thứ bảy và chủ nhật cơ sở này sẽ tổ chức "lễ hội", thu hút khoảng 50 người tham gia.

Theo quảng cáo của massage Khải Vấn tại nhiều trang điện tử, vào ngày lễ hội, các khách đến với cơ sở này sẽ được thoải mái chọn bạn tình, thậm chí tự thỏa thuận với nhau để quan hệ tập thể ngay tại một căn phòng trên lầu 1 của ngôi nhà.

Thac loan tap the Khai Van: Le hoi bay ba co gi?
Thời điểm cơ quan chức năng ập vào kiểm tra cơ sở massage Khải Vấn.

"Khách hàng đến lễ hội ở massage Khải Vấn sẽ cảm nhận thấy đúng không khí của một lễ hội thực thụ khi có tiếng nhạc, các trò chơi đồng tính và tiếng hò reo của tất cả mọi người trong khán phòng..." - một người nhận xét về massage Khải Vấn trên mạng xã hội.

Bên cạnh đó, trong những ngày lễ hội, chủ cơ sở massage Khải Vấn còn đưa ra những chương trình khuyến mại, kèm theo các dịch vụ để khách hàng có nhu cầu thỏa mãn tối đa.

Ngay khi bước chân vào massage Khải Vấn, khách hàng chỉ cần bỏ ra từ 60.000 - 90.000 đồng đã được bước vào bên trong. Quy định bắt buộc cho khách hàng là ngay khi bước qua cửa thì tất cả đều phải khỏa thân.

Sau đó được phát cho chiếc khăn quấn quanh người và đi lên lầu một để bắt đầu tìm bạn tình của mình.

"Cơ sở này hoạt động được hơn 1 tháng, thường ngày có rất nhiều người ra vào dù đó là ban đêm hay ban ngày. Nhiều nam giới đồng tính đã cao tuổi không tìm kiếm được bạn tình nên đã tìm đến đây.

Thời kiểm kiểm tra ngày 11/12, lực lượng chức năng phát hiện có 33 nam giới đang trong tình khỏa thân ở tầng trệt, trên lầu một có nhiều người đang quan hệ tình dục, bao cao su đã qua sử dụng vương vãi khắp sàn nhà..." - một cán bộ P.7, Q. Phú Nhuận cho biết.

Ngọc Thanh

Chủ Nhật, 13/12/2020 13:57

Sự Kiện