"Tám" chuyện nhạy cảm với người lạ, U40 mất 80 triệu

(Tin tức pháp luật) - Người đàn ông có vợ đẹp và con ngoan nhưng vẫn lén lút quan hệ với người phụ nữ mới quen rồi bị tống tiền.

Nạn nhân là anh H.V.T (39 tuổi, ngụ Q7, TP.HCM). Mặc dù đã có vợ đẹp, con ngoan nhưng anh T say nắng trước nét mặn mà của  Võ Thị Thy Ngân (33 tuổi, quê Ninh Thuận, trú Q.Gò Vấp).

Giữa anh T và Ngân nhiều lần nhắn tin qua lại và lén lút quan hệ tình cảm với nhau. Mặc dù biết Ngân đã có bạn trai nhưng T vẫn không từ bỏ mối quan hệ ngoài luồng.

Ngày 24/9/2019, anh T. nhắn tin với Ngân trên Zalo với những lời lẽ thân mật, đặc biệt cả hai đi sâu bàn về vấn đề tình dục khiến T. càng muốn khám phá... miền đất lạ!

Mấy ngày sau, T bất ngờ nhận được điện thoại của bạn trai Ngân là Huỳnh Văn Tấn (quê Bình Đình, làm việc tại Q1) thông báo nội dung tin nhắn về tình dục ngày 24/9, là do Tấn dùng tài khoản Zalo của Ngân để nhắn với T.

Ngoài ra, Tấn cho biết đã chụp lại toàn bộ tin nhắn trò chuyện, đồng thời yêu cầu T. phải chuyển cho Tấn và Ngân số tiền 30 triệu đồng, nếu không anh ta sẽ gửi hình ảnh về nội dung tin nhắn tình dục giữa T. và Ngân lên mạng xã hội cho gia đình, người thân và bạn bè của T. biết.

Cặp đôi giăng bẫy đàn ông "ham của lạ"

Không muốn ảnh hưởng đến gia đình, vợ con nên ngày 28/9, T. đã chuyển toàn bộ số tiền theo yêu cầu của Tấn.

Tuy nhiên ngày 23/12/2019, Tấn tiếp tục điện thoại hẹn anh T. đến quán cà phê trên đường Lê Lai (Q1) để nói chuyện. Tại đây, Tấn tiếp tục đe dọa và yêu cầu anh T. phải đưa thêm 50 triệu đồng và anh T lại đồng ý. Để chắc ăn, anh T. buộc Ngân phải viết giấy biên nhận tiền.

Tiếp tục đến ngày 16/2/2020, Tấn tiếp tục hẹn gặp vợ anh T. ở quán cà phê trên đường Trần Não (Q2) nhằm mục đích tống tiền.

Tại đây, Tấn đưa cho vợ anh T. xem một số hình ảnh tin nhắn về nội dung cuộc nói chuyện về tình dục ngày 24/9. Không đạt được mục đích nên liên tục sau đó, Tấn gửi nhiều nội dung tin nhắn còn lại cho vợ anh T.

Sự việc sau đó được vợ chồng anh T trình báo công an. Vào cuộc xác minh, Cơ quan CSĐT CAQ1 được biết hiện Võ Thị Thy Ngân không có mặt tại địa phương, còn Huỳnh Văn Tấn chưa xác định được nơi cư trú.

Cơ quan CSĐT CAQ1 sau đó đã thông báo qua hình ảnh nhận dạng, ai phát hiện Huỳnh Văn Tấn và Võ Thị Thy Ngân ở đâu, xin báo ngay về Đội CSĐTTP về TTXH CAQ1 (số 73 Yersin, P.Cầu Ông Lãnh, Q1). 

Những trường hợp giăng bẫy lừa đảo tống tiền những nạn nhân ham của lạ không còn hiếm gặp trong thời gian qua.

Ngày 22/8/2019, Công an huyện Thanh Oai, Hà Nội tạm giữ Bùi Thị Hường (43 tuổi, ở xã Bích Hòa) và Nguyễn Duy Thủy (49 tuổi, quận Hà Đông) để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Ngày 10/2, qua mạng xã hội, Hường quen với ông Nguyễn Đình T. (50 tuổi, trú ở xã Cao Viên, huyện Thanh Oai) và biết người đàn ông trung niên này có tình cảm với mình nên cùng nhân tình là Thủy để lên kế hoạch giả vợ đánh ghen để tống tiền.

Ngày 16/8, Hường hẹn ông T. đi cà phê và rủ vào nhà nghỉ để tâm sự. Cô ta bảo ông T. vào tắm, còn bản thân gọi điện thoại báo cho Thủy địa chỉ nhà nghỉ, số phòng.

Tới nơi, Thủy đề nghị nhân viên nhà nghỉ mở khóa, xộc vào phòng và lớn tiếng đe dọa giết ông T. vì quan hệ bất chính với em dâu mình. Lúc này ông T. đang chỉ mặc quần lót và bị Thủy bắt ngồi im, dùng điện thoại quay video, chụp ảnh.

Sau đó, Thủy yêu cầu đưa 10 triệu đồng rồi sẽ xóa hình ảnh, video. Gã còn đòi nạn nhân thêm 3 triệu đồng. Sự việc sau đó đã được nạn nhân trình báo công an.

Bảo An (Tổng hợp)

Thứ Sáu, 05/06/2020 11:23

Sự Kiện