Tài xế xe cấp cứu hãm hại con riêng 2-3 lần/tuần

(Tin tức pháp luật) - Theo lời nạn nhân, cháu bị dượng hãm hại 2-3 lần/tuần tại phòng ngủ hoặc khách sạn.

Đối tượng hiếp dâm con riêng của vợ là Nguyễn Văn Phúc (42 tuổi), ngụ xã Mỹ Phong, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang).

Theo kết quả điều tra ban đầu, Phúc là tài xế xe cấp cứu dịch vụ ở Bệnh viện đa khoa trung tâm Tiền Giang. Sau khi chồng mất, từ năm 2014, chị T.T.K.S (42 tuổi) quen Phúc và về ở chung, đến năm 2018 mới đăng ký kết hôn.

Chị S có 2 con gái với chồng trước và có 1 bé gái là con chung với Phúc. Thường ngày chị S đi làm thì 3 con gái ở nhà. Đến tháng 3/2021 thì bé N.L.N.H (13 tuổi) là con riêng của chị S nói cho ông nội biết là bị Phúc hiếp dâm, nên ông nội bé H đến công an tố giác hành vi của Phúc.

Sau khi tiếp nhận vụ việc, Công an TP.Mỹ Tho đã tiến hành đưa bé H đi giám định pháp y, đồng thời lấy lời khai của Phúc và những người có liên quan.

Tai xe xe cap cuu ham hai con rieng 2-3 lan/tuan
Đối tượng Phúc

Tại cơ quan điều tra, Phúc thừa nhận có quan hệ với bé H nhiều lần. Theo trình bày của bé H thì từ tháng 8/2019, bé H thường xuyên bị Phúc bắt quan hệ tình dục. Mỗi tuần quan hệ từ 2 đến 3 lần tại phòng ngủ hoặc khách sạn.

Sau mỗi lần quan hệ xong thì Phúc đưa thuốc tránh thai cho bé H uống. Mặc dù bé H có phản kháng nhưng bị Phúc nhiều lần đe dọa sẽ giết H và mẹ nên bé H không dám nói với ai.

Do bận đi làm nên đến khi cơ quan điều tra mời làm việc thì chị S mới biết con mình bị chồng xâm hại.

Sau khi củng cố hồ sơ, Công an TP.Mỹ Tho đã bàn giao đối tượng cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Tiền Giang bắt tạm giam Phúc và điều tra theo thẩm quyền.

Thời gian qua có không ít trường hợp bé gái bị cha dượng hiếp dâm khi không có người lớn ở nhà.

Mới đây công an huyện Xuyên Mộc (Bà Rịa-Vũng Tàu) vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Tuấn (52 tuổi), về các tội: Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi,  Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo điều tra, Tuấn kết hôn với chị Nguyễn Thị H (38 tuổi). Trước khi kết hôn với Tuấn, chị H. đã có con riêng là cháu Nguyễn T.N (18 tuổi).

Cả ba cùng thuê phòng trọ ở khu phố Láng Sim, thị trấn Phước Bửu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu sinh sống.

Trong thời gian sống chung từ 2012 đến năm 2015, để thỏa mãn dục vọng Tuấn đã nhiều lần dâm ô với cháu N. Đến năm 2016 Tuấn đã nhiều lần giao cấu với cháu N.

Thấy cháu N biểu hiện bất thường, chị H nghi ngờ nên hỏi cháu N thì biết sự việc. Khi chị H hỏi thì Tuấn thừa nhận sự việc. H yêu cầu Tuấn viết cam kết hứa không tái phạm và đồng ý bỏ qua cho Tuấn.

Tuy nhiên, đến ngày 20/3/2021 giữa Tuấn và chị H xảy ra mâu thuẫn nên H làm đơn tố cáo Tuấn đến Công an thị trấn Phước Bửu.

Bình Minh (Tổng hợp)

Thứ Sáu, 09/04/2021 07:58

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện