Tại quán Mèo Điên, 18 người nước ngoài dùng ma túy

(Tin tức pháp luật) - Kiểm tra quán Pub Crazy Cat (Mèo Điên), ông an phát hiện 21 người dương tính với ma túy, trong đó có 18 người nước ngoài.

Ngày 28/9, Chủ tịch UBND quận Ngũ Hành Sơn, bà Nguyễn Thị Anh Thi cho hay, qua nhiều ngày mật phục theo dõi, Công an quận Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng) vừa bắt quả tang vụ mua bán trái phép chất ma túy tại quán Pub Crazy Cat (số 12 đường An Thượng 6, phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn).

 Đối tượng là Nguyễn Quang Anh Quân (sinh năm 1999, trú tại số 185 Nguyễn Văn Thoại, Đà Nẵng).

Vào khoảng 22 giờ khuya 27/9, lực lượng chức năng kiểm tra quán Mèo Điên và phát hiện bên trong quán có tiếng nhạc lớn cùng với ánh đèn đủ màu chớp nháy liên tục. Gần trăm người đang lắc lư theo điệu nhạc.

Tai quan Meo Dien, 18 nguoi nuoc ngoai dung ma tuy
Quán Pub nằm trên đường An Thượng 6 - nơi phát hiện 18 người nước ngoài dương tính với chất ma túy (Ảnh NLĐ)

Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an quận đã bắt giữ Nguyễn Quang Anh Quân đang có hành vi bán trái phép chất ma túy cho Nguyễn Tấn T. (SN 1995, ngụ phường An Hải Đông, quận Sơn Trà). Tang vật thu giữ tại hiện trường gồm một bọc ni lông bên trong có chứa chất cần sa, điện thoại di động và một xe máy. Khám xét nơi ở của Quân, công an thu giữ thêm một gói cần sa.

Lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra 60 khách tại quán, xác định có ba người Việt Nam và 18 người nước ngoài dương tính với ma túy (gồm bốn người Anh, sáu người Úc, hai người Nam Phi, hai người Mỹ, một người Iran, một người Colombia, một người New Zealand và một người Malaysia).

Tai quan Meo Dien, 18 nguoi nuoc ngoai dung ma tuy
Quán Pub Crazy Cat trên đường An Thượng 6 (Ảnh Infonet)

Khám xét tầng 2 của quán Pub Crazy Cat, lực lượng chức năng còn thu giữ một số dụng cụ dùng để sử dụng cần sa như cối xay, tẩu hút... Qua điều tra, bước đầu Công an quận Ngũ Hành Sơn xác định đối tượng quản lý các đồ vật trên là Tống Duy Phong (SN 1999, quê quán tại tỉnh Quảng Ngãi).

Theo Chủ tịch UBND quận Ngũ Hành Sơn, hiện vụ việc đang tiếp tục được Công an quận điều tra làm rõ. Dự kiến sau khi Công an quận có báo cáo đầy đủ, vào đầu tuần tới, lãnh đạo quận Ngũ Hành Sơn sẽ tổ chức khen thưởng nóng cho các tập thể, cá nhân có thành tích phá vụ án ma túy này.

Trường Sơn (Tổng hợp)

Thứ Bảy, 29/09/2018 07:33

Sự Kiện