Sự thật người nước ngoài bị cướp, đánh hội đồng

(Tin tức pháp luật) - Chủ tịch UBND xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh khẳng định không có chuyện người nước ngoài bị cướp ví, đánh hội đồng.

Mới đây trên Facebook, một du khách người Mỹ bức xúc kể lại chuyện bị cướp ví và đánh hội đồng ở giao lộ Nguyễn Văn Linh - Phạm Hùng, huyện Bình Chánh, TP.HCM. Theo lời người này, vụ việc xảy ra lúc khoảng 14 giờ chiều 20/3 trên địa bàn xã Bình Hưng.

Chiều 23/3, khẳng định với PV, ông Trần Minh Hà -Chủ tịch UBND xã Bình Hưng cho biết: "Thông tin du khách Mỹ bị cướp và đánh hội đồng là không chính xác, sai sự thật. Hiện công an xã Bình Hưng đã có báo cáo sự việc cho UBND xã Bình Hưng.

Theo thông tin ban đầu chúng tôi nắm được, khi người nước ngoài ngồi trên xe dừng đèn đỏ, có hai người ở khu vực tới xin 20.000 đồng. Tuy nhiên khi người này xin tiền thì bị người nước ngoài ngồi trên xe cầm gậy xuống đánh. Sự việc xảy ra chỉ có vậy.

Sau khi sự việc xảy ra, chúng tôi có đưa hai người xin tiền trên về kiểm tra thì phát hiện dương tính với ma túy. Hai người này cũng không có nơi ở ổn định nên chúng tôi đã đưa họ lên trung tâm cai nghiện tập trung".

Theo thông tin trên nhiều tờ báo, người đàn ông đăng lên Facebook kể lại sự việc là Dan Denero, đến từ TP Houston, bang Texas, Mỹ và hiện sống TP.HCM.

Thông tin trên trang cá nhân của người này lại thể hiện thông tin khác. Theo đó, sau khi bị xin tiền, người đàn ông này bị đối tượng thò tay vào ô tô lấy ví. Người đàn ông này đuổi theo không được, quay lại thì thấy đối tượng đứng sau lưng người bán chuối chiên lục ví.

Khi thấy người đàn ông này, đối tượng lại bỏ chạy, sau đó, xuất hiện thêm đồng bọn. Cả hai tấn công người đàn ông nước ngoài bằng sào kim loại, những người phụ nữ cấm ghế gỗ ném... Người đàn ông nước ngoài tự vệ nên các đối tượng dừng lại, ném trả ví.

Khi người đàn ông này chuẩn bị đi, một người phụ nữ bước đến đập kinh ô tô, cho đến khi bị dọa quay phim thì mới dừng lại.

Clip người nước ngoài nói bị cướp, đánh hội đồng

Thu Trang

Thứ Hai, 23/03/2020 19:19

Sự Kiện