Sát hại vợ sắp cưới rồi lên giường ngủ tiếp

(Tin tức pháp luật) - Thấy chị T nhắn tin với người đàn ông khác, Chung xông vào bóp cổ chị này đến ngất xỉu, gục xuống sàn rồi bỏ mặc nạn nhân để đi ngủ tiếp.

Xung quanh xôn xao vụ giết vợ sắp cưới vì ghen tuông, chiều ngày 9/2, trao đổi với báo Đất Việt, ông Nguyễn Văn Bình, Chủ tịch UBND phường Phú Mỹ (thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) xác nhận và cho biết việc này lực lượng chức năng Công an thị xã Phú Mỹ và Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đang điều tra, làm rõ.

Theo đó, đối tượng là  Nguyễn Đại Chung (30 tuổi, quê Thừa Thiên - Huế) và nạn nhân là chị  Lê Thị T (30 tuổi, cùng quê Thừa Thiên - Huế).

"Cả hai người này đều làm công nhân trên địa bàn phường Phú Mỹ nên họ thuê nhà trọ ở đây chứ không phải người địa phương. Đây là khu trọ bình dân nên tôi nghĩ có thể không có camera để xem lại sự việc.

Tuy nhiên, qua thông tin anh em báo cáo lại thì cả hai người này đã xảy ra xích mích, mâu thuẫn từ lâu rồi. Tôi có nghe nói hai người này cũng sắp cưới nhau rồi thì xảy ra sự việc này", ông Bình cho biết.

Sat hai vo sap cuoi roi len giuong ngu tiep
Nguyễn Đại Chung tại cơ quan công an. Ảnh: NLĐ

Trước đó, vào khoảng 4h sáng ngày 8/2, Chung phát hiện chị T nhắn tin, nói chuyện qua Zalo với người đàn ông khác nên cả hai xảy ra mâu thuẫn. Sau đó Chung dùng tay bóp cổ chị T.

Theo thông tin trên báo Người Lao Động, khi thấy chị T ngất xỉu, gục xuống sàn nhà vệ sinh, Chung bỏ mặc để đi ngủ tiếp. Đến 7h30 cùng ngày, Chung vào nhà vệ sinh thấy chị T đã chết nên đã rửa thi thể nạn nhân rồi bế lên giường thay quần áo, thuê taxi chở thi thể đến Trung tâm y tế thị xã Phú Mỹ.

Sau đó, Chung được Công an thị xã Phú Mỹ và Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu mời lên làm việc.

Tại cơ quan điều tra, Chung khai nhận đã phát hiện vợ sắp cưới thường hay nhắn tin, nói chuyện qua Zalo với người đàn ông khác từ trước Tết Canh Tý 2020.

Thanh Giang

Chủ Nhật, 09/02/2020 18:19

Sự Kiện